SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Chính thiết kế midsole ấn tượng trên RS Detroit High đã giúp sản phẩm mới của Raf Simons và adidas nổi bật ngay từ lần đầu tiên được nhìn thấy

Danh sách các thương hiệu thời trang luxury có ảnh hưởng trong thiết kế của adidas luôn có sự xuất hiện của 3 thương hiệu: Rick Owens, Yohji Yamamoto và dĩ nhiên rồi, Raf Simons. Mới đây, tiếp tục một sản phẩm boot cực kì thời trang với sự cộng tác giữa Raf Simons và adidas được giới thiệu đến công chúng – RS Detroit High.

Phải nói rằng Raf Simons và adidas đều có hai sản phẩm collab vô cùng đẹp mắt và thành công là Stan Smith và Ozweego. Chính vì thế, sản phẩm mà cả hai vừa giới thiệu được dự đoán sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian tới. Cụ thể, đổi giày là một một sản phẩm boot với midsole có hơi hướng giống với mẫu Ozweego đình đám, ngoài trừ việc phần cổ giày được vuốt cao quá mắt cá. Mũi giày cũng được thiết kế lại theo hướng đơn giản hơn. Upper của RS Detroit High được làm từ chất liệu da và da lộn, kết hợp với dây buộc cùng màu đảm bảo tính đồng bộ cho thiết kế. Điểm nhấn đặc biệt nữa mà Raf Simons cũng adidas mang đến chính là hình chân dung của một người mẫu nữ theo phong cách “Glam rock” ở cổ giày, phía dưới là logo của hai thương hiệu đình đám.

Có đến ba phối màu được xuất hiện trong bộ sưu tập bao gồm Đỏ/Đen, Đen/Hồng và Trắng/Xám được phát hành tại adidas.com vào ngày 24 tháng 1 tới với mức giá chưa được công bố. Hãy cùng SNKRVN điểm qua một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm để xem Raf Simons x adidas RS Detroit High có phải là một trong những items thời trang phải có trong năm nay không nhé.

-------- Advertisements --------
Raf Simons x adidas RS Detroit HighRaf Simons x adidas RS Detroit HighRaf Simons x adidas RS Detroit HighNguồn: Sneakernews

Bình luận