Mới đây, người tạo ra bản custom Yeezy Boost 350 ‘Tai Chi’ nổi tiếng đã cho ra mắt một sản phẩm ‘kịch độc’ để chào đón tết Nguyên Đán 2017 – Air Jordan 4 “Chinese New Year”.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ việc chào đón năm mới của người châu Á, The Remade đã tạo nên một đôi giày với hàm ý đem đến sự thịnh vượng và giàu có cho năm mới. Màu đỏ chủ đạo trên Air Jordan 4 “Chinese New Year” tượng trưng cho sự sung túc và đầy đủ. Trong khi logo Jumpman ở gót được thay bằng kí tự tiếng Hoa có ý nghĩa ‘thịnh vượng’, The Remade cũng không quên dát vàng để tăng thêm phần sang trọng và bắt mắt cho đôi giày của mình. Nếu chú ý kỹ hơn ở phần đế, midsole đã được vẽ lại theo họa tiết vảy cá chép, có thể người thiết kế đã ví von chúng như một chú cá chép vượt vũ môn trong văn hóa dân gian. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy dòng chữ ‘Chúc mừng năm mới’ được viết bằng tiếng Hoa trên lưỡi gà của cả hai chiếc giày.

Không chỉ mang trên mình thiết kế ý nghĩa, Air Jordan 4 “Chinese New Year” được làm hoàn toàn bằng loại da caviar, một trong những chất liệu xa xỉ thường có trên những chiếc túi Chanel danh tiếng. Để đạt được tính thẩm mỹ cao, mỗi đôi giày phải được làm bằng tay và mất khoảng 20 tiếng để hoàn thiện.

Đối với bất cứ khách hàng nào đặt mua Air Jordan 4 “Chinese New Year”, đôi giày sẽ được bố trí trong một chiếc hộp gỗ khá tinh xảo kèm một số phụ kiện khác. Và chắc chắn một điều rằng giá của chúng sẽ không dưới $1000.

Bình luận