Các fan ruột RIPNDIP sẽ được chú mèo đáng yêu chào đón ngay cửa ra vào nhé

Thương hiệu quần áo streetwear mới nổi của Los Angeles – RIPNDIP mới đây đã chính thức khánh thành cửa hàng flagship “to đùng” của mình tại Tokyo – kinh đô thời trang của Châu Á vào ngày 9 tháng 2 vừa qua, cùng với đó là màn ra mắt của rất nhiều các sản phẩm limited. Đặc biệt, các fan của chú mèo cá tính sẽ có dịp cop cho mình những sản phẩm ấn tượng đấy.

Nằm tại Meiji Dori Avenue, trung tâm quận Harajuki, tại thành phố Tokyo, cửa hàng nổi bật với lối ra vào cực kì độc đáo và bắt mắt. Chú mèo trắng biểu tượng của nhãn hàng – Lord Nermal với động tác giơ ngón tay giữa thần thánh được đặt chễm chệ ở cửa và chiếc ghế bành ở cửa ra vào. Ngoài ra, chúng ta sẽ rất hứng thú với một số phiên phụ kiện màu sắc được chưng bày ở cửa hàng.

Với đợt ra mắt lần nay, các fan của RIPNDIP tại Nhật sẽ được tiếp cận với rất nhiều các sản phẩm ấn tượng của thương hiệu này, bao gồm áo hoodie, sweater, áo thun, dép, sneakers, mũ, phụ kiện… Tất cả đều được feature hình ảnh của chú mèo, đi kèm các họa tiết indecresent bóng bẩy và không kém phần bắt mắt.

Hãy cùng SNKRVN điểm qua một số chi tiết của cửa hàng RIPNDIP tại Nhật, và đừng quên ghé thăm nó vào một ngày không xa, khi bạn có cơ hội ghé thăm Tokyo. Và cũng đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

RIPNDIP khánh thành cửa hàng Flagship mới toanh tại TokyoRIPNDIP khánh thành cửa hàng Flagship mới toanh tại TokyoRIPNDIP khánh thành cửa hàng Flagship mới toanh tại TokyoRIPNDIP khánh thành cửa hàng Flagship mới toanh tại TokyoRIPNDIP khánh thành cửa hàng Flagship mới toanh tại TokyoRIPNDIP khánh thành cửa hàng Flagship mới toanh tại Tokyo

Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận