Trước khi gia đình Mersho mở cửa hàng Shoe Palace đầu tiên vào năm 1993, họ đã bước chân vào nền thương mại thế giới bằng việc bán loa tại những chợ trời cuối tuần. Từ những kinh nghiệm kinh doanh ban đầu, họ tiến vào thị trường bán lẻ sneakers 25 năm trước. Và đến hiện tại, thương hiệu này đã có hơn 160 cửa hàng trên toàn quốc.

Shoe Palace x Converse Chuck Taylor All Star 70 “Boom Box”

Như một phần trong quá trình kỷ niệm 25 năm của mình, Shoe Palace đã kết hợp cùng Converse để mang đến một bộ đôi Chuck Taylor All Star 70 vô cùng đẹp mắt. Với tên gọi “Boom Box”, bộ đôi Chuck ’70 này hứa hẹn sẽ khiến bất kỳ ai há hốc mồm với vẻ ngoài được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Đôi giày mang vẻ ngoài gợi nhớ đến nguồn gốc bắt đầu của Shoe Palace khi còn bán các thiết bị âm thanh. Nhìn kỹ từng chi tiết giày, bạn sẽ thấy các dấu ấn kỷ niệm như tín hiệu radio, các nút hiển thị trên các máy phát nhạc… Ngoài ra, insoles giày cũng là điểm nhấn khiến SNKRVN chú ý nhất trong đôi sneakers này.

Shoe Palace x Convers Chuck Taylor All Star 70 “Boom Box” được phát hành với hai màu trắng và đen. Mỗi đôi giày đều đi kèm với ba lựa chọn dây giày khác nhau gồm trắng, đỏ và cam. Dự kiến bộ đôi này sẽ được phát hành vào ngày 7/12 sắp tới trên website Shoe PalaceConverse. Nếu yêu thích bộ đôi này, bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức trên website của hai thương hiệu này để không bỏ lỡ phiên bản độc lạ này.

-------- Advertisements --------

Bình luận