Cả hai mẫu giày đều sở hữu phong cách tinh tế và nhẹ nhàng của người Ý

Sau màn collab khá thành công với United Arrows hồi năm ngoái, Slam Jam và adidas Consortium đã trở lại với một bộ sưu tập hoàn toàn mới. Nhân vật chính lần này là huyền thoại Superstar và lính mới P.O.D S3.1 với tông màu nhẹ nhàng và các chi tiết thiết kế vô cùng tinh tế.

Với Superstar, đôi giày sở hữu thân giày bằng da cao cấp. Thậm chí phần mũi sò quen thuộc cũng được gia công bằng da màu tan, tương phản với upper trắng và phần da đen bóng ở gót giày. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy logo của adidas và Slam Jam ở một bên thân giày, bên kia là slogan ấn tượng của hãng “connecting tribes of like-minded people across the world” (tạm dịch: kết nối những nhóm người cùng trí hướng trên khắp thế giới”. Quả là một thông điệp ấn tượng đúng không?

Về phần P.O.D. S3.1, Slam Jam đã thay thế chất liệu truyền thống bằng da và neoprene với tông màu trắng và kem nhẹ nhàng. Cũng như Superstar, mẫu giày sở hữu chi tiết đen tương phản ở phần gót cũng như sự tương phản đến từ các vật liệu cấu thành nên upper. Đáng tiếc là sản phẩm không được in câu slogan ấn tượng lên trên nó.

Cả hai mẫu giày đều được phân phối chính thức trên website của Slam Jam vào ngày 10 tháng 11 sắp tới trước khi được tung ra rộng rãi vào ngày 17 tháng 11.

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số một cho những ai yêu thích sự đơn giản và tinh tế của các thương hiệu Ý.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận