Một collab mới của Nike lại xuất hiện với vẻ ngoài bắt mắt sắp xuất hiện vào tháng 12 này. Thiết kế lần này là collab giữa NikeStüssy. Phối màu của đôi SB chắc chắn sẽ cực kỳ phù hợp vào thời điểm cuối năm. Thương hiệu thời trang đường phố Stüssy bắt tay với nhà Swoosh cho dòng SB Blazer Low. Thiết kế mới này xuất hiện với diện mạo vô cùng độc đáo. Phần thân giày được làm từ da lộn. Đi kèm là chi tiết lông màu xanh hơi giống đôi Converse “Grinch”.

Stüssy x Nike ra mắt phiên bản hợp tác mới cho dòng giày SB

Toàn bộ thân giày và hệ thống dây đều có màu xanh rêu đậm. Riêng chi tiết dấy swoosh ở bên hông có màu xanh lá mạ nhạt giúp thiết kế càng thêm nổi bật. Logo của thương hiệu thời trang được đặt ở lưỡi gà và miếng lót giày. Riêng sau gót cũng được thêu nổi chữ Stüssy màu trắng tăng sự nổi bật. Thiết kế hoàn thiện với phần đế dày màu trắng.

Đôi giày SB Blazer Low sẽ được mở bán vào ngày 8/12 này tại một số của hàng trượt vát như Black Sheep.

Stüssy x Nike ra mắt phiên bản hợp tác mới cho dòng giày SBStüssy x Nike ra mắt phiên bản hợp tác mới cho dòng giày SB

Ngoài ra, đôi sneakers SB Blazer Mid cũng xuất hiện trong lần hợp tác này. Đôi sneakers xuất hiện với phối màu kem tươi sáng. Phần da lộn cũng có lông ngắn hơn so với phiên bản cổ thấp.

Stüssy x Nike ra mắt phiên bản hợp tác mới cho dòng giày SB

Đặc biệt hơn, ngoài phiên bản bình thường, sẽ có 48 đôi sneakers phiên bản giới hạn. Tại sao là phiên bản giới hạn? Vì những đôi giày này được chính tay Lance Mountain custom. Đồng thời chúng sẽ được mở bán tại của hàng Stüssy’s New York, Los Angeles, London, và cửa hàng flagships tại Tokyo.

-------- Advertisements --------

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận