Còn nhớ cách đây không lâu, , VIP của trận Finals 2017, ngôi sao mới của Golden State Warriors đã có những nhận xét khá tiêu cực về , cho rằng những đứa trẻ sẽ không bao giờ muốn on-feet một đôi UA để chơi bóng rổ.

Và dĩ nhiên là không vui vì điều này. Mới đây, anh cũng đã lên tiếng phản bác lại những nhận xét từ người đồng đội của mình.  Cụ thể, Curry cho rằng Durant có những nhận xét quá ưu ái cho Nike (khi anh là một VĐV của “the swoosh”) là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên việc lựa chọn một đôi giày bóng rổ và lựa chọn trường ĐH thật sự không liên qua tới nhau. Những đứa trẻ hoàn toàn có thể mang một đôi giày bóng rổ của UA và chơi tại Maryland.

Và để đáp trả cho câu nói “Không ai muốn mang giày của Under Armour”, Steph đã chia nói rằng: “Bạn sẽ nhận ra những thay đổi rõ rệt của UA ở hiện tại so với 4 năm trước đây. Và dĩ nhiên bạn không thể phủ nhận rằng không ai muốn sử dụng giày của UA cả, vì sự thật là họ có đấy”.

Không biết liệu màn tranh cãi của 2 ngôi sao hàng đầu NBA có ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Golden State Warriors sắp tới không, tuy nhiên ta biết chắc rằng nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự ăn ý giữa Durant và Curry đấy.

Bình luận