Vậy là công cuộc “quốc dân hóa” công nghệ 4D của adidas đã bắt đầu

Sau những hình ảnh rò rỉ vào cuối tháng trước, adidas hôm nay đã chính thức xác nhận rằng phiên bản tiếp theo trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 – AlphaEdge 4D phối màu “Trắng xám” sẽ được chính thức ra mắt vào tuần này. Sở hữu trong mình đến hai công nghệ hoàn toàn mới của adidas đó là upper bằng Primeknit dệt từ FORGEFIBER và bộ đệm 4D hoàn toàn mới, adidas AlphaEdge 4D “Trắng xám” được thiết kế với phần cổ giày dạng tất và sự linh hoạt giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mang. Ngoài ra độ đàn hồi và độ nảy của sản phẩm cũng rất tốt. Đặc biệt, bộ đệm còn giúp bộ chân có xu hướng đảy về phía trước khi chạy.

Nổi bật với phần thân giày trắng xám là midsole xanh lá neon đặc trưng của công nghệ 4D, đi cùng với mặt đế làm từ chất liệu Continental bền bỉ. Dễ dàng nhận thấy sản phẩm lấy cảm hứng từ thiết kế của adidas AlphaBOUNCE rất thành công của nhà 3 sọc và được cải tiến với hàng loạt công nghệ đình đám bậc nhất. So với những phiên bản đã sử dụng 4D trước đây, đôi giày có dáng vẻ thể thao và thanh thoát hơn, đảm bảo sẽ phù hợp cho cả việc tạp luyện và mang thường ngày.

adidas AlphaEdge 4D sẽ được lên kệ vào ngày 17 tháng 11 sắp tới với mức giá chưa được công bố tại website của adidas. Hãy cùng SNKRVN điểm qua một số hình ảnh của sản phẩm dưới đây và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho tụi mình nhé. Dĩ nhiên là đừng quên chờ đón những thông tin mới nhất về sneaker và streetwear tại website và fan page của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

adidas AlphaEdge 4Dadidas AlphaEdge 4Dadidas AlphaEdge 4Dadidas AlphaEdge 4Dadidas AlphaEdge 4D

 

Bình luận