Với tên gọi “Heroes Among Us”, bộ sưu tập mới từ adidas bao gồm các sản phẩm dành riêng cho các siêu anh hùng Marvel sẽ xuất hiện trong bộ phim “End Game” sắp tới

Sức nóng từ loạt trận NBA Play-Offs đã đến rất gần, cũng như từ bộ phim “End Game” của Marvel sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 4 tới. Chính vì thế, adidas đã không ngần ngại tung ra một bộ sưu tập giày bóng rổ vô cùng đặc biệt lấy chủ đề từ các siêu anh hùng Marvel sẽ xuất hiện trong phần phim tới đây.

Các anh hùng sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập bao gồm Harden Vol. 3 “Iron Man”, Damian Lillard – Dame 5 “Black Panther”, Candace Parker – women’s Pro Vision “Captain Marvel”, John Wall – N3XT L3V3L “Captain America”, and Tracy McGrady – TMAC 1 “Nick Fury.” Có thể thấy adidas đã ưu ái một phiên bản Pro Vision “Captain Marvel” đặc biệt dành cho vận động viên nữ Candace Parker, và 1 mẫu cho cựu siêu sao Tracy McGrady và 3 đôi khác cho 3 siêu sao hiện nay tại NBA. Dù là gì đi nữa thì các sản phẩm đều tận dụng các tông màu và họa tiết đặc trưng gắn liền với từng nhân vật, được khoác lên trên sản phẩm với form giày và chất liệu đặc trưng của adidas. Nhiều khả năng Damian Lillard và James Harden sẽ mang chúng cho trận Play-Offs đầu tiên vào ngày mai.
Và một tin rất vui khi toàn bộ các sản phẩm sẽ được phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 4 tới tại website chính thức của adidas và nhiều khả năng là một số cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giớ.
adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"adidas tung BST giày bóng rổ cho Marvels "End Game"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------

Nguồn: Sneakerbar Detroit

SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Bình luận