Trái ngược với tính cách ngông cuồng của Russell Westbrook, đôi giày thửa Jordan Why Not Zer0.2 này của anh lại có phối màu nhẹ nhàng, đằm thắm và ngây ngất lòng người

Vốn là một đôi giày bóng rổ với nhiều điểm thiết kế phá cách nhất mà bạn có thể bắt gặp trên thị trường hiện nay, sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu Jordan Why Not Zer0.2 được phát hành với một phối màu nhẹ nhàng, đằm thắm và có phần nữ tính. Đôi giày là sự kết hợp của các tông xám, xám nhẹ, vàng pastel, hồng pastel và đen.

Vẫn giữ nguyên form thiết kế phức tạp với tầng tầng lớp lớp, cấu trúc cổ cao, suôn dần tới mũi giày và midsole quá khổ, đôi giày trở nên vô cùng thú vị với màu sắc thì nhẹ nhàng, nhưng được cân bằng bởi ngoại hình gồ ghề, hầm hố đúng chất giày bóng rổ của Russell. Vì là một đôi giày bóng rổ không quá cao cấp, nên chất liệu dành cho đôi giày không cầu kì. Ví dụ như upper bằng lưới và da tổng hợp, được cố định bằng keo và các miếng TPU. Midsole bằng cao su đơn giản với mặt đế cầu kì và tem giày để hẳn dưới gót.

Phối màu đằm thắm hoàn toàn mới trên Jordan Why Not Zer0.2 hiện đã được lên kệ với mức giá $125 USD (tầm 3 triệu 500 nghìn) và được phát hành tại website chính thức của Nike. Đây sẽ là một đôi giày bóng rổ hoàn hảo dành cho các fan nữ, cũng như những đấng mài râu nhưng không thích sự màu mè hoa lá họe thường thấy.

Jordan Why Not Zer0.2 xuất hiện phối màu pastel đằm thắmJordan Why Not Zer0.2 xuất hiện phối màu pastel đằm thắmJordan Why Not Zer0.2 xuất hiện phối màu pastel đằm thắmJordan Why Not Zer0.2 xuất hiện phối màu pastel đằm thắm

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận