Một phát hành vô cùng bất ngờ của Nike Air Force 1 Low dành cho mùa hè này, và dự định sẽ là bom tấn trong thời gian tới

Dường như Hollywood không phải là nơi duy nhất ra mắt các bom tất trong mùa hè, bởi Nike với phối màu mới toanh trên Air Force 1 Low này thì chắc chắn sẽ là một quả bom sắp nổ.

Tận dụng kiểu họa tiết 3D mờ ảo, và phong cách nhân đôi đang rất hot bởi bộ sưu tập sacai x Nike vừa được lên kệ không lâu. “The swoosh” đã tận dụng phối màu “All White” cổ điển làm chủ đạo, làm nền cho dấu swoosh, logo Nike ở sau gót và lưỡi gà được làm theo phong cách 3D với hai họa tiết được làm chồng lên nhau. Một sẽ có màu xanh dương, một có màu hồng, giống với các tông màu thường thấy trên chiếc kính 3D trong rạp chiếu phim. Ngoài những điểm nhấn trên, phần lót giày cũng được Nike thiết kế đẹp mắt.

Và sau khi đọc hết về chi tiết đôi giày, cũng như ngắm nhìn các hình ảnh của đôi giày, các bạn chắc chắn đang tò mò về lịch phát hành và mức giá đúng không. Vậy thì tin RẤT BUỒN là Nike Air Force 1 “3D swoosh” sẽ chỉ được lên kệ ở size trẻ em mà thôi. Mức giá và ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Theo tìm hiểu, sản phẩm sẽ được lên kệ vào quý 3 năm nay, với mức giá dưới $100 USD.

Nike tung ra phối màu Air Force 1 logo huyền ảo - Bom tấn mùa hèNike tung ra phối màu Air Force 1 logo huyền ảo - Bom tấn mùa hèNike tung ra phối màu Air Force 1 logo huyền ảo - Bom tấn mùa hè

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận