Thật thú vị với hai phối màu cực kì trẻ trung và thời trang dành cho các fan của Nike Air Force 1 Low – đôi giày huyền thoại ở mọi thời đại

Với mùa hè đang đến rất gần, chúng ta thật sự cần một đôi sneakers khác, thú vị hơn, và không đơn thuần chỉ sở hữu các sắc màu pastel xinh xắn. Chính vì lí do đó, sự xuất hiện của 2 phối màu mới nhất trên Air Force 1 Low là một bổ sung tuyệt vời cho thị trường sneakers thế giới.

Hai phối màu mới trên AF1 Low ấn tượng bởi họa tiết caro nhỏ, bao trùm toàn bộ đôi giày. chất liệu được sử dụng trên upper là vải chứ không phải là da truyền thống nữa. Dĩ nhiên toàn bộ phần thân vẫn được cố định bằng những chi tiết TPU và nhựa. Ngoài ra, midsole và outsole vẫn được giữ nguyên so với phiên bản ban đầu, mang lại cảm giác thân thuộc cho người mang. Sẽ có 2 lựa chọn về phối màu, một là nâu kem đằm thắm, hai là “multicolor” sặc sỡ, phù hợp với rất nhiều đối tượng, dù tính cách của bạn ra sao. Đây sẽ là hai sản phẩm vô cùng tuyệt vời để dùng cho các outfit mùa hè này.

Hãy cũng tham khảo cả hai phối màu mới nhất của Nike Air Force 1 Low qua những tấm hình dưới đây, và chờ đợi chúng được phát hành chính thức tại website của Nike trong thời gian tới với mức giá chắc không quá $150 USD (khoảng gần 4 triệu đồng).

Ngộ nghĩnh với hai phối màu ca rô của Nike Air Force 1 LowNgộ nghĩnh với hai phối màu ca rô của Nike Air Force 1 LowNgộ nghĩnh với hai phối màu ca rô của Nike Air Force 1 LowNgộ nghĩnh với hai phối màu ca rô của Nike Air Force 1 Low

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

Bình luận