Là một sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2019, Supreme x Nike Air Max Tailwind IV sẽ có màn ra mắt trong tuần nay

Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Supreme cũng đã xuất hiện gần hết, và thương hiệu streetwear đến từ New York này cũng đã giới thiệu nốt sản phẩm cuối cùng, cũng là mẫu sneakers collab với Nike đầu tiên của năm nay: Supreme x Nike Air Max Tailwind IV. Đôi giày sẽ được chính thức lên kệ trong tuần này.

Sẽ có hai phối màu được lên kệ, bao gồm trắng đỏ (tông màu truyền thống của Supreme) và đen/xanh coban/vàng đồng. Cả hai đều sở hữu thân giày được làm từ da tổng hợp, làm nền cho một số chi tiết bằng da lộn, và đặc biệt là những đường cong may nổi lên ở giữa thân giày, hòa với họa tiết speckled tạo cảm giác thích thú cho người mang. Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm Air Max êm ái, midsole chắc chắn theo phong cách những mẫu retro runner của Nike trong quá khứ. Rõ ràng đây là một sản phẩm rất hợp xu hướng chunky sneakers vẫn chưa hết hot hiện nay, đi kèm với một thương hiệu đình đám cỡ Supreme thì đôi giày sẽ không mất nhiều thời gian để sold-out đâu.

Supreme x Nike Air Max Tailwind IV sẽ được lên kệ chính thức vào ngày thứ 5, 21 tháng 3 tới với mức giá $190 USD tại website của Supreme và các cửa hàng bán lẻ ở Mỹ và Châu Âu, trước khi được phát hành chính thức ở Nhật Bản một ngày sau.

Supreme sẽ tung mẫu thiết kế sneakers collab với Nike Tailwind IV trong tuần nàySupreme sẽ tung mẫu thiết kế sneakers collab với Nike Tailwind IV trong tuần nàySupreme sẽ tung mẫu thiết kế sneakers collab với Nike Tailwind IV trong tuần nàySupreme sẽ tung mẫu thiết kế sneakers collab với Nike Tailwind IV trong tuần này

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận