Với một tài khoản Instagram quyền lực bậc nhất hiện nay như của Virgil Abloh, tên lừa đảo đáng lẽ ra đã có được những vố lừa cực lớn đấy

Gần đây, các fan của Virgil Abloh trên thế giới đã một phen ngỡ ngàng khi biết được tài khoản Instagram của ông đã bị hacked. Tên hacker sau khi đột nhập được vào trang Insta cá nhân của Virgil đã dụ dỗ các followers sang một tài khoản mới với cái tên “hype_______beast”, sau đó nói rằng sẽ công bố một thiết kế sneakers OFF-WHITE mới toanh nếu đạt được 50k followers, rồi tiếp tục sẽ phát hành đôi giày “bí mật” nếu đạt được 200k follower. Tương tự, trên các bài post stories, kẻ giả mạo cũng nói rằng sẽ bán một phối màu Off-White™ x Futura Laboratories x Nike Dunk Low chưa từng xuất hiện với giá $5,000 USD nhưng phải thanh toán bằng bitcoin.

Dĩ nhiên không lâu sau, Virgil Abloh đã nhanh chóng lấy lại được tài khoản của mình, xóa đi 2 posts lừa đảo kia, cũng như trang “hype_______beast” giả mạo cũng nhanh chóng bị xóa ngay sau đó. Tuy nhiên, một điều đáng nói chính là việc kẻ xấu hiện nay biết rất rõ ảnh hưởng của Virgil Abloh, cũng như sức lan tỏa của lời nói và lợi dụng chúng để thực hiện các hành động lừa đảo. Đây thật sự là một động thái tiêu cực và đáng báo động bởi chắc chắn những hacker sẽ còn thực hiện nhiều hành vi lừa đảo nữa trong tương lai, và mức độ nghiêm trọng cũng sẽ đáng báo động hơn.

Tài khoản Instagram của Virgil Abloh bất ngờ bị hackedTài khoản Instagram của Virgil Abloh bất ngờ bị hacked

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận