SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký
Mùa Hè nóng bức và oi ả, nhưng cũng là dịp mà các cô nàng, chàng trai yêu thời trang khoe những bộ quần áo mát mẻ, nhiều kiểu dáng khác nhau để xua tan cái nắng từ mùa này. Bước vào mùa Hè là bạn sẽ tha hồ được thấy những phiên bản sneakers rực rỡ và đầy màu sắc từ các thương hiệu thời trang khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ tạm rời xa những màu sắc nóng bỏng đã, đang và sắp ra mắt. SNKRVN sẽ giới thiệu đến các bạn một “ly than tre macchiato” lạ mắt đến từ đại gia đình Air Max của Nike. Với phối màu monotone đơn giản, Nike Air Max Plus khoác lên mình vẻ mạnh mẽ và cá tính rất khác biệt.

Nike Air Max Plus “Spray”

Nếu so với những người anh em như Air Max 1 hay Air Max 90, Air Max Plus có lẽ là phiên bản ít được quan tâm nhất ở thị trường Việt Nam. So với kiểu dáng retro của hai mẫu giày trên, Air Max Plus mang tính hiện đại và phá cách nhiều hơn. Kiểu dáng có phần thon mảnh và ôm sát chân. Tuy nhiên, đó cũng chưa phải là lý do chính khiến phiên bản Air Max Plus không được lòng các sneakerheads nước ta như vậy. Chúng ta sẽ nghiên cứu về sự khác biệt giữa các mẫu giày này vào kỳ khác sau khi SNKRVN đã khảo sát hết các bạn trong cộng đồng mình nhé.

Nike Air Max Plus "Spray"

Trở về với phối màu mới của đôi giày này, SNKRVN phải thật sự thú nhận một điều rằng nó quá ấn tượng. Chưa xét đến chất liệu và công nghệ, bởi vì đôi giày không có gì đổi mới. SNKRVN chỉ yêu thích phối màu xen lẫn giữa trắng và đen của Air Max Plus “Spray”. Phiên bản này sẽ ra mắt sớm trong tháng 4 này thôi. Giá cũng khá rẻ chỉ 160 USD cho một đôi, bạn có thể đặt mua trên Nike.com nhé.

-------- Advertisements --------

Nike Air Max Plus "Spray"Nike Air Max Plus "Spray"Nike Air Max Plus "Spray"SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Bình luận