SNKRVN chỉ đùa với bạn thôi! Chắc chắn ai cũng biết một trong những phiên bản đình đám nhất của Asics có thể nói đến đôi Gel-Lyte III x Afew “Koi” ra mắt năm 2015, và mới nhất là 2018. Lần nào ra mắt chúng cũng khiến các cộng đồng giày xôn xao với sự đầu tư từ hộp đựng đến các phụ kiện kèm theo bên trong. Không chỉ thế, những đôi “Koi” này luôn là một item mà bất cứ resellers nào cũng hứng thú bởi giá bán lại cao ngất ngưỡng. Và Asics vừa khiến các sneakerheads ấn tượng bởi phiên bản mới nhất của mình: Asics Hypergel-Lite với phối màu khá giống với phiên bản “Koi” 2015.

Asics Hypergel-Lite

Đối với những cựu sneakerheads ở nước ta giai đoạn 2014 – 2015, Asics nổi tiếng sánh ngang với các thương hiệu khác như Nike, adidas. Khắp nơi đều mang những phiên bản đặc trưng của Asics như Gel-lyte III, Gel-lyte V… và xem chúng như một biểu tượng iconic của sneakerheads thời điểm ấy. Có thể nói, Asics cách đây 4 – 5 năm không khác là bao so với các phiên bản adidas Yeezy hay Nike x Off-White. Mặc dù hiện tại thương hiệu này không còn trên đỉnh cao như trước. Tuy nhiên, một bộ phận các tín đồ mê giày vẫn sưu tầm các phiên bản Asics khác nhau như một sự khác biệt không theo xu hướng của mình.

Asics Hypergel-Lite

Hypergel-Lite là một phiên bản hiện đại hơn của đôi Gel-Lyte đời đầu phát hành năm 1987. Vì lấy cảm hứng chính từ phiên bản cũ, cho nên đôi giày vẫn còn đường nét của phong cách cổ điển. Chi tiết quan trọng nhất là công nghệ gel được cải thiện ở phần đế đệm của đôi giày. Ngoài điểm này ra, Hypergel-Lite chưa thật sự khác biệt và ấn tượng lắm đối với một phiên bản giày mới của Asics. Phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt với giá khoảng 110 USD. Hiện tại, Asics vẫn chưa cập nhật thêm bất cứ thông tin nào về ngày phát hành chính thức của đôi giày này.

Asics Hypergel-LiteAsics Hypergel-LiteAsics Hypergel-Lite

Nguồn và thông tin từ Sneakernews

-------- Advertisements --------

Bình luận