Mặc dù khởi nguồn là một đôi giày performance dành riêng cho việc chạy vào năm 2015. Nhưng trải qua hơn 4 năm, mọi người lại biết đến adidas UltraBoost như một phiên bản lifestyle hơn là chức năng lúc đầu của nó. Tuy nhiên, không thể chối cãi rằng adidas UltraBoost là đôi giày vô cùng tuyệt vời khi hội tụ đủ các yếu tố: performance và thời trang. Bạn cần một đôi giày để sử dụng cho các hoạt động ngày thường? Hay cần một đôi giày chạy luôn bảo đảm chân bạn êm ái và thoải mái? UltraBoost luôn làm hoàn thành tốt chức năng của nó dù ở vai trò nào.

adidas UltraBoost 4.0

Với những ưu điểm nổi trội như thế, UltraBoost nhanh chóng trở thành một dòng giày thiết yếu của adidas mỗi mùa thời trang từ thời đó. Và giữa tháng 7 như thế này, việc adidas ra mắt phối màu mới đầy lạ mắt cho UltraBoost cũng không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, điều khiến mình ngạc nhiên nhất chính là phối màu của phiên bản mới này. adidas đã khéo léo sử dụng split-color áp dụng lên đôi Boost thế hệ thứ tư. Phần uppers bằng Primeknit tách biệt với đỏ vivid ở midfoot. Trong khi nửa còn lại là màu trắng. Và sự kết hợp giữa đỏ và trắng luôn tạo được hiệu ứng nổi bật dù bạn đang diện outfit như thế nào. Trường hợp này cũng không ngoại lệ với đôi giày này.

adidas UltraBoost 4.0

Để nối tiếp dụng ý thiết kế “chia đôi” ở uppers, phần midsole cũng được chia ra một phần đen và hai phần còn lại là trắng. Chi tiết có phần thú vị đó. Nhưng mình hoàn toàn không thích chút nào. Tại sao không làm hẳn Boost đen để nó đỡ bị ố vàng về sau nhỉ? Đây chỉ là ý kiến riêng của mình thôi. Nếu bạn yêu thích đôi giày này, có thể đặt hàng tại adidas.com nhé.

-------- Advertisements --------

adidas UltraBoost 4.0

Bình luận