Phải nói thật với các bạn là, năm nay Li-Ning chơi lớn quá. Đôi khiến mình ấn tượng nhất trong lần chào sân vừa rồi chính là đôi Li-Ning Arc Ace. Lúc trước gần như chẳng thấy tiếng tăm gì của thương hiệu này trên bản đồ footwear thế giới luôn. (Mình nói quá lên một xíu thôi nhé!). Tuy nhiên, mình phải nói thật là lúc trước, chỉ thấy Li-Ning chơi trong nước hoặc một vài thị trường Châu Á riêng biệt. Vậy mà từ hồi đầu năm nay tại New York Fashion Week, Li-Ning khiến cả giới thời trang chấn động với những đôi giày và items quần áo quá “đỉnh” của mình.

Li-Ning Arc Ace

Đôi giày có bộ đế mình chưa từng thấy bao giờ từ trước đến nay. Theo Li-Ning, Arc Ace lấy cảm hứng thiết kế từ nghệ thuật fractal và kỹ thuật điêu khắc truyền thống của Trung Hoa. Phần sole với cấu trúc xoắn ốc lạ mắt chắc chắn sẽ khiến bộ outfit hằng ngày của bạn thêm phần ấn tượng. Li-Ning Arc Ace được cho rằng sẽ truyền năng lượng phản hồi trực tiếp từ gót đến mũi chân. Đảm bảo đôi giày của bạn sẽ êm ái vô cùng.

Hiện tại, mặc dù đã có thông tin phát hành chính thức từ Li-Ning về mẫu giày này. Thế nhưng, ngày và giá bán của nó vẫn chưa được công bố. Lại thêm một điều khiến bao người tò mò và các sneakerheads, cũng như là tín đồ thời trang đứng ngồi không yên. Thường xuyên cập nhật tin tức trên Li-Ning official đợi ngày rước Arc Ace về trưng bày trong BST của mình nhé.

Thông tin từ Highsnobiety

-------- Advertisements --------

Bình luận