Cựu thiết kế người Ý Gio Forbice từng hợp tác với Hood by Air – thương hiệu streetwear đình đám một thời – vừa ra mắt bộ lookbook đầy lạ mắt với thương hiệu “For the Memory of a Lifetime”. Nghe tên thôi bạn cũng sẽ mường tượng được hướng đi và hình ảnh của thương hiệu này như thế nào rồi. “Cho ký ức của một đời người”. Tạm dịch ra tiếng Việt mình là vậy, nghe vừa da diết vừa đầy hoài niệm. Mới đây, thương hiệu này đã ra mắt một phiên bản giày với cái tên đầy tượng hình “Orgasm – Khoái cảm”. Sử dụng Nike Air Force 1 như một đôi giày cảm hứng để tạo ra “Memory Sneakers”. Gio Forbice đã biến tấu đôi giày quen thuộc trở nên độc đáo hơn bao giờ hết theo phong cách của riêng mình.

Memory sneaker “Orgasm”

Memory sneakers “Orgasm” được trang bị phần uppers bằng premium leather. Kiểu dáng không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, điểm khác biệt và đáng chú ý nhất của đôi giày này chính là dấu Jelly Check cách điệu với hình ảnh một người phụ nữ bên trong. Bức ảnh được liệt kê vào dạng NSFW. (NSFW – Not safe for work- Ám chỉ những đường links hoặc trang web có hình ảnh, video không phù hợp với chốn công sở (ảnh pornography, naked hay near-naked…).

Memory sneaker "Orgasm"

Trong bài phỏng vấn gần đây cùng Highsnobiety, Forbice giải thích: “Tôi chỉ muốn làm một đôi sneakers “cực khoái”. Tôi không quá hứng thú với những phiên bản sneakers điên rồ, vì thế tôi đã chọn Air Force 1. Sự kết hợp giữa màu trắng và hồng cùng người phụ nữ đẹp trong lúc đạt khoái cảm. Thật quyến rũ!”

Một điều thú vị khác về Forbice chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Ông chính là cái đầu sáng tạo trong nhiều sản phẩm giày PUMA Fenty của Rihanna. Memory sneaker “Orgasm” hoàn toàn được làm thủ công tại Ý. Vì thế nếu bạn yêu thích đôi giày này, bạn phải chi đến gần 400 đô cho một đôi. Ngoài ra, bạn phải đợi hơn 15 ngày để đôi giày này được hoàn thành.

-------- Advertisements --------

Bình luận