Đối với các tín đồ sneakers hiện này, đa phần các bạn đều chỉ quan tâm đến những phiên bản nổi tiếng sắp ra mắt. Đối với các bạn, những đôi giày với số lượng giới hạn và chỉ phát hành thông qua việc raffle, hay chỉ định mở bán tại một cửa hàng đặc biệt mới thật sự cuốn hút. Trong khi những đôi “hypebeast” mới thật sự là điều mọi người quan tâm trong shoe game hiện nay, thì việc một phiên bản sneakers ít ai biết đến lại sold out ngay lập tức là chuyện vô cùng kỳ lạ. Và thương hiệu bán lẻ Packer x adidas UltraBoost OG đã làm nên điều thần kỳ đó.

Packer x adidas UltraBoost OG

Quay ngược về quá khứ một chút thời internet chưa phát triển, một đôi giày dù limited hay đặc biệt đến thế nào, đều không bị thổi phồng về giá lên nhiều như ngày nay. Cuối tuần rồi, Packer đã dường như mang lại một chuyến du hành thời gian cho các tín đồ mê giày bằng việc ra mắt bộ sưu tập adidas UltraBoost OG không quảng cáo, không tin đồn, không có những lời bình luận nhận xét trước. Một điều hoàn toàn xa lạ với giới shoe game hiện đại. Không chỉ vậy, Packer x adidas UltraBoost OG lại trưng bày rất ít tại các cửa hàng. Chỉ một vài đôi được bán trực tiếp như một cách tri ân với tình cảm khách hàng thân thiết bao lâu nay.

Dưới sự can thiệp của Packer, đôi adidas UltraBoost OG quen thuộc đầy màu sắc và khá vui nhộn. Đôi giày là sự kết hợp giữa các màu sắc nổi bật như neon, bright crimson, original black/blue. Ngoài ra nó còn đi kèm với chiếc hộp đựng cùng tông bắt mắt. Chỉ có 500 đôi giày duy nhất được bán ra và chúng đều sold out cuối tuần vừa rồi. Đến cả SNKRVN cũng cực kỳ bất ngờ với sự cháy hàng của phối màu này!

-------- Advertisements --------

Bình luận