SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi là cả thế giới đều sẽ được chính thức đắm chìm trong không gian nghệ thuật, kỹ xảo của phần cuối Avengers: End Game. Phần trước, các siêu anh hùng đã chiến đấu gây cấn với đội quân của Thanos và biến mất hơn một nửa. Tất cả các fan Marvel hay chỉ những người tò mò về bộ phim đã phải há hốc miệng vì sốc với kết thúc như thế. Mừng sự kiện mang tầm vóc toàn cầu như thế, New Balance đã ra mắt một phối màu đầy xanh mát trên đôi New Balance 991.

New Balance 991

Mặc dù đây không phải là một phiên bản lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong bộ phim Avengers. Nhưng phối màu này phát hành đúng dịp bộ phim ra mắt, không thể không khiến SNKRVN nghĩ đến sự liên quan giữa cả hai với nhau. Không phải là một phiên bản collab hay limited, New Balance 991 nổi bật hẳn trong các dòng giày classic của thương hiệu này. Uppers với suede cao cấp mang phối màu xanh lá lạ mắt như vẻ ngoài của gã khổng lồ xanh Hulk. Các layers khác nhau trên uppers khá đồng điệu với nhau về màu sắc, dù khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy các chất liệu khác nhau trên uppers như mesh, nubuk. Midsoles của đôi giày cũng ấn tượng với các đường lượn sóng giúp đôi giày có phần mềm mại hơn.

New Balance 991 “Incredible Hulk” hiện đã được bán trên website của New Balance và một số nhà bán lẻ khác nhau. Nếu yêu thích phiên bản lạ mắt này, bạn có thể đặt mua từ bây giờ rồi đấy! Mang đôi này đi xem ngày công chiếu của Avengers: End Game, biết đâu lại có người tưởng đây là một phiên bản collab cũng nên!

SNKRVN x Traveloka, Sneakers Phiêu Lưu Ký

Nguồn và thông tin từ Sneakernews

-------- Advertisements --------

Bình luận