adidas UltraBoost vừa được phát hành trên toàn thế giới cách đây khoảng 2 tuần đã khiến các cộng đồng giày vô cùng thích thú. Những thông tin về sự ra mắt của phiên bản UltraBoost 5.0 đã xuất hiện hơn nửa năm trước. Với vẻ ngoài không mấy thay đổi khi chỉ nhìn qua ảnh, khá nhiều “đầu giày” thất vọng với sự cải tiến của thế hệ thứ 5 này. Tuy nhiên, khi thực tế trải nghiệm đôi giày trên chân, tất cả đã thay đổi suy nghĩ khá nhiều.

adidas UltraBoost 2019 “Active Orange”

Khi được bán chính thức tại Việt Nam, SNKRVN đã nhanh chóng mua ngay một đôi và làm video review chi tiết đôi giày này. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về UltraBoost 5.0, bạn hãy tham khảo tại đây. Phần Primeknit không phải là những mảnh ghép như lúc xưa mà nó chỉ làm liền một mảnh. Đặc biệt nhất là phần Boost được tăng hơn 20% khiến bạn mang vào chân cảm giác như có độ nẩy và đàn hồi lực cực kỳ tốt. Bạn thường dùng Boost để chạy bộ hoặc tập luyện hằng ngày, SNKRVN nghĩ rằng bạn nên đầu tư cho UltraBoost 5.0.

adidas UltraBoost 2019 "Active Orange"

Bên cạnh phối màu hồng-trắng OG, adidas cũng giới thiệu thêm phối màu cam “Active Orange” ra mắt vào thời gian sắp tới. Màu cam trên UltraBoost 5.0 không quá nổi bật và gần như đã ngả sang hẳn màu đỏ cam. Mức giá vẫn tương tự như xưa giờ, chỉ 180 USD, bạn đã có trên tay công nghệ đầy tự hào của adidas.

adidas UltraBoost 2019 "Active Orange"adidas UltraBoost 2019 "Active Orange"adidas UltraBoost 2019 "Active Orange"adidas UltraBoost 2019 "Active Orange"

Hình ảnh và thông tin từ Sneakernews

-------- Advertisements --------

Bình luận