adidas Y-3 x James Harden – Khi thần Râu cũng muốn thành fashionista

Thần Râu James Harden từ lâu vốn đã nổi tiếng về style thời trang của mình. James chứng tỏ anh không những rất ngầu trên sàn đấu, mà cũng vô cùng nổi bật ở bên ngoài. Chính vì lý do đó, không ngạc nhiên khi Yohji Yamamoto đã nhẹ nhàng tặng cho James Râu một bộ sưu tập collab adidas Y-3 x James Harden rất điệu nghệ.

Lần đầu xuất hiện ở sự kiện adidas’s All-Star weekend ở nhà số 747 Warehouse St., các sản phẩm cao cấp mang đậm phong cách Nhật Bản đã thu hút rất nhiều sự chú ý đến từ không chỉ các fan của Harden, và còn rất nhiều các sneakerhead trên toàn thế giới. Tâm điểm chính của chúng ta, dĩ nhiên và là ba thiết kế sneaker: adidas BYW BBALL, Tangutsu và Bashyo. Cả ba đều sở hữu thân giày màu đen chủ đạo, kết hợp với một số chi tiết trắng (hoặc ngược lại) và nổi bật lên họa tiết hoa mẫu đơn. Đây là mẫu họa tiết thường xuyên được sử dụng tại Nhật Bản để làm hình xăm thể hiện cho danh dự, may mắn, lòng dũng cảm và quý tộc.

Ngoài sneaker, bộ sưu tập adidas Y-3 x James Harden còn bao gồm một vài item áo thun, áo hoodie, quần dài, quần short, vớ… Các fan của cả Yohji Yamamoto và Harden chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các pack sản phẩm này.

Lên kệ vào ngày ngày 14 tháng 4 sắp tới tại các cửa hàng bán lẻ của Y3 và trên website, adidas Y-3 x James Harden sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với những ai yêu thích phong cách thiết kế tối giản đến từ Yohji và lối đánh cá tính của James Harden.

-------- Advertisements --------

   

Bình luận