Không phải là một cái tên xa lạ với cộng đồng sneakers hiện nay, nhà sáng tạo những đôi sneakers 1-1 tên là Ceeze dường như đã dừng việc tạo ra những đôi giày dành cho đôi chân, thay vào đó là những đôi giày dành cho ngôi nhà.

Vừa mới đây, anh chàng đã tạo ra một phiên bản Yeezy Boost 350 V2 được làm hoàn toàn từ vàng. Như chúng ta đã biết, Adidas Yeezy Boost 350 V2 trong vài nằm trở lại đây là một trong những phiên bản sneakers được săn đón nhiều nhất, đến từ sự hợp tác giữa Kanye West và adidas. Thậm chí, phiên bản này cũng là nhân tố quan trọng biến cho dòng giày Yeezy của Kanye West tại adidas sánh ngang với Jordan của Nike. Và nếu một ngày, đôi giày từng làm mưa làm gió này sẽ trông như thế nào khi khoác lên mình chiếc áo bằng mạ vàng lấp lánh và có nhiệm vụ như là một cái giá nến? Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời từ Ceeze.

Hiện tại, phiên bản adidas Yeezy Boost 350 V2 mạ vàng với chức năng làm giá giữ nến hiện đang có mặt trên website của Ceeze nhưng bạn phải cực kỳ nhanh tay vì chỉ có 50 sản phẩm được làm ra mà thôi đấy!

-------- Advertisements --------

Bình luận