Converse là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều thiết kế collab. Các thiết kế của thương hiệu luôn được yêu mến và đón nhận rộng rãi. Một trong những hợp tác nổi tiếng phải nói đến là là BST với rapper Tyler. Từng gây bão với những thiết kế Converse GOLF le FLEUR, Tyler tiếp tục cho ra mắt một BST mới.

Collab lần này được ra mắt với 3 thiết kế lấy cảm hứng từ vải bố. Thiết kế nằm trong series Nghệ sĩ đặc biệt của Converse, Foot Locker và Tyler. Hai dòng giày được sử dụng trong collab này là Chuck 70 và One Star. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ Wyatt Navarro và Øyvind Lauvdahl. Wyatt Navarro là nghệ sĩ người California và Øyvind Lauvdahl là nghệ sĩ vẽ tranh minh hoạ người Na Uy. Cả hai đều là bạn của Tyler và các hình ảnh minh hoạ trên giày chính là hình vẽ tay của cả hai.

SNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot Locker

Đôi Chuck 70 được Wyatt thiết kế với những sắc màu đầy mộng mơ. Phối màu phản ánh thành phố Los Angeles đầy nghệ thuật. Trong khi đôi giày One Star lại được Lauvdahl biến hoá với vẻ ngoài mờ và tối đặc trưng cho Na Uy những tháng mùa Đông. Đôi giày thứ 3 được tạo ra bởi cả hai nhà sáng tạo nhằm tạo nên nét tương phản độc đáo giữa hai phong cách.

Hiện các thiết kế dự sẽ được mở bán tại vào ngày 26/11 tại Foot Locker. Giá bán cho mỗi đôi sneakers vẫn chưa được tiết lộ. Bạn nghĩ thiết kế sẽ có gía bao nhiêu khi có đến tận 3 nhà sáng tạo cùng đồng hành trong collab này.

-------- Advertisements --------

 

SNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot LockerSNKRVN - Tyler - The Creator ra mắt thiết kế Converse độc quyền cho Foot Locker

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận