Đúng vậy, những thông tin chính thức trên trang Instagram cũng như trang web của Vans đã cho biết điều này. Thật ra với sức hút của Black Panther vừa qua, và của những series phim bom tấn sắp đến, hàng loạt các thương hiệu từ streetwear đến đồ dùng quần áo cũng muốn liên kết với Marvel để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, Vans và Marvel lại là một đôi bạn cũ với nhau với một BST collab vào năm 2013. Vì thế, không khó để hai thương hiệu này lại kết hợp với nhau thêm một lần nữa trong năm nay.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin gì về sản phẩm được chọn hay nhân vật siêu anh hùng nào sẽ xuất hiện. Nhưng khả năng cao là các sản phẩm sẽ được lên kệ trước khi phần 4 của “The Avengers” được ra mắt như một cách để quảng bá thêm cho phim.

A post shared by vans (@vans) on

Xem thêm: Marvel

Marvel Publishing, Inc, thường được gọi là Marvel Comics hay đơn giản là Marvel, là một công ty Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Marvel Entertainment, Inc, một công ty con của Công ty Walt Disney, sở hữu nhà xuất bản Marvel.

Marvel sở hữu các nhân vật hư cấu nổi tiếng như Spider-ManIron Man, các X-MenWolverineHulkFantastic FourCaptain AmericaDaredevilGhost RiderDoctor Strange và rất nhiều người khác. Hầu hết các nhân vật hư cấu của Marvel hoạt động trong một thực tế duy nhất được gọi là vũ trụ Marvel, tại các thành phố có thực như New York, Los Angeles và Chicago.

-------- Advertisements --------

Bình luận