Đôi giày có thể trở nên cũ đi theo năm tháng, nhưng chắc chắn những câu chuyện mà chúng sở hữu sẽ trở thành một mảng màu rực sáng trong bức tranh tuổi trẻ của chúng ta.

Sneakers Phiêu Lưu Ký  với bọn mình là một sự trải nghiệm. Phiêu Lưu Ký – đôi với những người trẻ bọn mình, là những lần dám dấn thân, dám tạo ra thử thách & dám đi để trải nghiệm nhiều hơn. Tuổi trẻ là thời gian, là những câu chuyện và những điều mà về sau thay vì tiếc đã không làm, mà là làm để thấy mình không hối tiếc bất cứ điều gì.

SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ - "Dịch chuyển" theo cách rất khác từ những người mê giày
SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ – “Dịch chuyển” theo cách rất khác từ những người mê giày

Là những người mê giày, giống như việc ngủ, những đôi sneakers gắn bó với mình trong suốt quãng thời gian đi làm, đi học, đi du lịch,… Mê giày với bọn mình như việc dành thời gian cho ngủ vậy. Mỗi đôi giày bây giờ, thật sự là những người bạn, những người chứng kiến những bước chân hăng hái xông pha làm việc, theo đuổi giấc mơ, cố gắng hết mình vì mục tiêu & những lần nạp năng lượng trong những chuyến đi dài hay ngắn. Đôi giày tự thân nó đã có những câu chuyện, nhưng chắc chắn đôi giày không thể tự nó trở thành cá tính của riêng một cá nhân nào nếu thiếu đi những “mảng màu” rực rỡ.

Khó có thể nói ra hết cái cách mà bọn mình mê giày ra sao, nhưng bọn mình tin rằng đam mê là một điều vô cùng ý nghĩa. Bởi nó chứng minh mình trở nên một cách tích cực & khác biệt so với nhiều người khác. Bọn mình nghiêm túc với những món đồ mình sở hữu, và luôn gắn nó với những thời điểm xứng đáng, du lịch hay đi để trải nghiệm là một trong số những hoạt động ấy. Xả stress, tìm năng lượng mới, tìm sự sáng tạo,… chắc có lẽ các bạn không còn xa lạ với những cụm từ ấy khi đi du lịch rồi nhỉ?

Giày thì phải luôn đi với những items phù hợp, bọn mình tôn trọng điều đó và tự bao giờ, nó trở thành người bạn thân thiết hơn bao giờ trong từng bước chân của tuổi trẻ.

Đón chờ cùng bọn mình, không lâu nữa đâu! 20:00 ngày 15.04.2018 này nhé!

-------- Advertisements --------

 

Bình luận