White Mountaineering tiếp tục chuẩn bị cho mùa Thu Đông 2018 sắp tới với những sản phẩm xoay quanh dòng adidas TERREX dành riêng cho bộ môn leo núi. Trong đợt hợp tác lần này, cả hai sử dụng phiên bản TERREX TWO và FAST GTX SURROUND làm nhân vật chính, được bao phủ bởi chất liệu chống thấm nước GORE-TEX, đi kèm với phần vải lưới siêu nhẹ ở trên upper. Bên cạnh đó, đôi giày còn gây ấn tượng với từ WHITE oversized màu trắng đặt ở khu vực đệm phía sau, cùng với những chi tiết hình học được áp dụng lên khu vực mũi giày.

Bên cạnh hai phiên bản sneakers, BST nhỏ này còn bao gồm ba mẫu áo khoác ngoài, bí ẩn trong sắc màu đen. Cả hai mẫu áo khoác cổ điển của dòng TERREX – WM CLIMAHEAT DOWN và WM FLEECE – đều gây ấn tượng với những điểm nhấn đến từ White Mountaineering. Mẫu áo khoác còn lại – WM 3L – lại sử dụng loại chất liệu ripstop và mang ngôn ngữ thiết kế như hai mẫu sản phẩm còn lại. Ngoài ra, BST còn có hai chiếc quần thể thao dành cho việc leo núi.

BST của White Mountaineering x adidas TERREX sẽ được phát hành vào ngày 15/12 và 15/11. Hãy theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thông tin của BST này nhé!

Ảnh: adidas

-------- Advertisements --------

Bình luận