Curry 4 đẹp vậy mà còn chưa kịp mua, thế mà ra luôn Under Armour Curry 5

Sau những hình ảnh rò rỉ đầu năm nay, Under Armour Curry 5 cuối cùng cũng xuất hiện những hình ảnh tương đối chi tiết về đôi giày thứ 5 mà UA dành cho Stephen Curry. Sau những thành công vượt bậc của đời thứ 4 thì mọi người đang thực sự trông chờ nhiều vào sản phẩm tiếp theo này.

Theo những hình ảnh mà chúng ta có được, đôi giày có cấu trúc khác giống với UA Curry 4 với phần thân làm từ lưới và knit, bộ đệm làm từ EVA được làm thanh mảnh và outsole trong suốt. Nếu để ý, bạn dễ dàng nhận ra phần má trong của Curry 5 làm ta liên tưởng đến adidas Harden Vol.1 và Nike Kyrie 3. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác mà thôi. Điểm mới đáng chú ý nhất chính là thệ thống buộc dây đặc biệt kéo dài đến sát lưỡi gà giúp tăng khả năng hỗ trợ cho người mang.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về ngày ra mắt và mức giá dành cho sản phẩm. Tuy nhiên nếu đúng như thường lệ, Under Armour Curry 5 sẽ được lên kệ trước thềm NBA Playoffs 2018. Cũng chờ đợi những tin tức mới nhất được cập nhật liên tục trên website và fan-page của SNKRVN nhé.

Có thể bạn chưa biết (hoặc đã biết nhưng chưa kỹ):

Under Armour Curry 4 nằm trong bảng xếp hạng top 5 đôi giày bóng rổ tốt nhất 2017 của tất cả các bảng đánh giá từ cá nhân đến tập thể. Chính vì thế mà sức ép dành cho phiên bản thứ 5 là không hề nhỏ. Cùng chờ xem Curry 5 sẽ thể hiện như thế nào trong loạt Play-Off sắp tới nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận