Y-3 là dòng sản phẩm được tạo ra bởi nhà thiết kế thiên tài Yohji Yamamotoadidas. Y là chữ cái viết tắt cho tên của nhà thiết kế người Nhật. Số 3 tượng trưng cho hình ảnh đặc trưng của nhà “3 sọc”. Cả hai tên tuổi vẫn khiến cộng đồng sneakers xôn xao mỗi khi cho ra thiết kế hay phối màu mới. Một trong những đôi sneakers chỉ vừa trình làng phối màu mới là Y-3 HARIGANE.

Các thiết kế sneakers gần đây luôn được đầu tư hơn về mặt thẩm mỹ và công nghệ. Bị ảnh hưởng bởi nhiều xu hướng thời trang từ “normcore” hay “dadcore”. (Chủ nghĩa thời trang đơn giản đến gần như xấu xí và phong cách thời trang lấy cảm hứng quần áo của bố). Thiết kế Y-3 HARIGANE được đánh giá là hội tủ những đặc điểm chuẩn chỉnh cho xu hướng thời trang hiện đại.

Đôi giày sở hữu cho mình upper trắng làm từ Primeknit kết hợp với phần lưỡi gà Neoprene. Không chỉ đơn giản như thế, đôi giày còn có phần da ở gót và mũi chân. Việc phối trộn những mảng màu vàng, đỏ và đen trên phần đế trắng tạo điểm nhấn khác biệt. Chi tiết càng làm tăng tính sinh động và thời trang xét từ khía cạnh sáng tạo. Đôi sneakers sở hữu hoạ tiết xương cá đặc tưng cho cùng răng cưa vuốt nhọn ở đế. Sự sáng tạo được hoà trộn từ yếu tố xưa cũ đến những chi tiết có hơi hướng tương lai.

Hệ thống dây giày đặc trưng độc đáo hoàn thiện vẻ bề ngoài cá tính cho thiết kế collab này. Tên dòng giày được in to ở lưỡi gà và sau gót. Riêng chữ ký của nhà mốt Yohji cũng được lồng ghép vào phần gót da tinh tế. Nếu bạn bị thu hút bởi thiết kế không mới mà đẹp này thì có thể đặt mua tại đây với giá 400$.

-------- Advertisements --------

Y-3 HARIGANE điểm chút đỏ vàng cho phối màu trắng đen

Y-3 HARIGANE điểm chút đỏ vàng cho phối màu trắng đen

Y-3 HARIGANE điểm chút đỏ vàng cho phối màu trắng đen

Y-3 HARIGANE điểm chút đỏ vàng cho phối màu trắng đen

Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận