Không ai có thể phủ nhận sự thành công mà Kanye West đạt được khi hợp tác cùng adidas, và nổi bật nhất chính là dòng sản phẩm Yeezy Boost 350 đã từng làm mưa làm gió. Xuất hiện dưới hai phiên bản cùng hàng chục phối màu khác nhau, mỗi phiên bản mang cái tên Yeezy 350 đều mang cái giá resell cao ngất ngưởng. Thế nhưng, liệu bạn có bao giờ tưởng tượng được rằng, trước khi được sản xuất thì chúng đã từng trông như thế nào chưa?

Yeezy Boost 350 Turtle Dove

Kết quả hình ảnh cho yeezy boost 350 v2

Yeezy Boost 350 V2 “Zebra”

Chủ Nhật vừa qua, Kanye West đã đăng tải lên Twitter hình ảnh “khai sinh” của phiên bản Yeezy 350 nổi tiếng và hầu như chúng ta không thể nhận ra ngay được từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, Kanye West còn viết trên Twitter dòng trạng thái nói rằng “early 350 photoshop I showed Louise Wilson these the last night I saw her” (tạm dịch: hình ảnh đầu tiên của Yeezy 350. Tôi đã cho Louise Wilson xem chúng vào cái đêm mà tôi gặp cô ấy). Louise Wilson là một biểu tượng trong ngành công nghiệp thời trang và bà đã qua đời vào năm 2014.

Theo như hình ảnh mà Kanye West đăng tải thì phiên bản đầu tiên này có phần lưỡi gà và heel tab nhô cao hơn phiên bản Yeezy đầu tiên. Tuy nhiên, độ cao của chúng lại khá giống với phiên bản Yeezy V2. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể để ý sự khác biệt đến từ phần đệm khi những đường cắt xẻ chỉ dừng lại ở phần đầu của đôi giày, trong khi ở những phiên bản sau này thì đường cắt ấy chạy khắp xung quanh phần midsole.

Liệu phiên bản này hoặc những chi tiết đến từ chúng sẽ được áp dụng vào những phiên bản Yeezy 350 về sau hay không? Chúng ta đành phải để thời gian trả lời thôi.

Vừa mới đây, Kanye West cùng dùng Twitter để “đá đểu” Nike cùng phiên bản M2K Techno của The Swoosh.

-------- Advertisements --------

Bình luận