Vừa trở lại Twitter không lâu, Kanye West đã khiến cộng đồng đứng ngồi không yên khi liên tục đăng tải những hình ảnh của những phiên bản prototype Yeezy vẫn còn đang giai đoạn sơ khai, chưa hoàn thiện. Ngoài sự lộ diện của phiên bản Yeezy Boost 1050 và Yeezy 451Kanye còn hào phóng khoe nốt một phiên bản mẫu có rất nhiều khả năng sẽ là đôi giày bóng rổ Yeezy.

Theo như thông báo ban đầu lúc adidas và Kanye quyết định hợp tác, cả hai sẽ cùng nhau thiết kế, phát triển nhiều loại giày ở nhiều mảng thể thao khác nhau, bao gồm bóng rổ. Nhưng từ đó cho đến nay, đôi giày có thể là dành cho bóng rổ duy nhất liên quan đến Kanye mà chúng ta thấy xuất hiện chóng vánh là lúc rapper này mang để tập bóng rổ vào giữa năm 2017 và một lần khác vào đầu tháng này.

yeezy

Trở lại phiên bản mẫu được đăng trên Twiter gần nhất, có thể thấy đây chỉ là phiên bản sơ khai đang trong giai đoạn nghiên cứu, cần hoàn thiện thêm.

Xem thêm: Kanye West bị bắt gặp đang on feet một đôi Yeezy mới

Sau một thời gian dài im ắng, có lẽ Kanye West đang hơi ngứa tay ngứa chân và sẵn sàng cho một phiên bản sneaker hoàn toàn mới. Theo những tin từ có được, mới hôm qua, Kanye đã bị bắt gặp đang on feet một phiên bản Yeezy rất lạ mắt. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản bóng rổ của đôi Yeezy Wave Runner 700 được lên kệ trước đó.

-------- Advertisements --------

Bình luận