SNKRVN

Tỉnh táo cùng ly cafe đón chào tuần mới cùng Nike Air Force 1 Low Coffee

Tin tức, Sneakers

Mình tin rằng đây có lẽ là một trong những đôi sneakers NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA TRONG NĂM NAY. Vì sao ư? Phối màu quá HOÀN HẢO, Chi tiết trên đôi giày thật sự là QUÁ ĐỈNH. Nhìn vào đôi Nike Air Force 1 Low Coffee lầ này, mình tưởng tượng ra một ngày xanh mát trời, ánh nắng giòn với những cơn gió dịu nhẹ, hay thậm chí là một ngày trời lạnh lạnh, sáng sớm tinh mơ với tiếng chim hót, hoa đua nở vào mùa xuân. Bên cạnh là một ly coffee Latte nóng màu nâu nhạt, tương tự như phần upper của đôi sneakers này. Mùi thơm của coffee làm thức tỉnh những giác quan của bạn trong một ngày mới.

Giày Nike Air Force 1 Low Coffee

Đôi sneakers thật sự rất đặc biệt bởi những chi tiết tỉ mỉ, hoàn hảo. Đầu tiên, với phần upper là sự kết hợp của Canvas và da lộn (Suede) tạo một cảm giác rất hoàn mỹ, diu dàng nhưng cũng mang trong mình năng lượng tuyệt vời. Lớp Canvas sử dụng họa tiết sọc nhuyễn đẹp mắt có tầng màu đậm hơn so với lớp da lộn (Suede) . Chính nhờ vậy, đôi giày trở nên sắc nét & bố cục rất rõ ràng và đầy đặn hơn rất nhiều.

Chưa hết, Nike lại sử dụng logo và phần gót làm điểm nhấn, tương tự như những hạt cafe được rang rất đẹp mắt, đi kèm ở viền là lớp chỉ màu nâu nhạt đồng màu khiến logo trông rất nổi bật. logo lại được sử dụng bằng chất liệu da xịn, khiến đôi giày trở nên cực kỳ hoàn hảo. Ngay gót, đó là tuyên ngôn của Nike rằng “mẻ coffee” hoàn hảo được rang xay bởi chính Nike INC. trong mùa Xuân Hè (SP21).

Lớp lót (insole) phía trong dễ thương level max chinh phục những ai khó tính nhất. Khoảnh khắc bạn tưởng tượng trước khi mang giày vào chân, bạn sẽ thấy một chú mèo đáng yêu trong ly cafe Latte sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Phần lacetag và Phần đế được dùng bằng chất liệu nhựa trong suốt, pha trộn các chi tiết như “xác coffee” khiến đôi giày trở nên tự nhiên hơn. Nike đã rất đầu tư cho phần Nâu Đất để người mang thời gian dài khôn bị cũ, ngoài ra thì phần màu của đế khiến cho nguyên phần upper được nổi bật hơn cả.

Thật sự đây là một trong những đôi sneakers CHẮC CHẮN PHẢI MUA, DÙ GIÁ RESELL có cao. Dù chưa có ngày ra mắt và giá bán, nhưng SNKRVN sẽ liên tục theo dõi đôi này, các bạn cùng ad thảo luận trên fanpage @SNKRVN nhé.

 

 

 

–Quảng cáo—

 

Nike Air Force 1 Low Coffee

 

Nike Air Force 1 Low Coffee

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.