SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tới lượt Under Armour tung ra sản phẩm Curry 6 đỏ rực

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Dù không phải là sản phẩm dành riêng cho dịp Tết năm nay, nhưng Curry 6 mà màu đỏ cỡ này thì quất thôi nhỉ

Thương hiệu: 
Mẫu sản phẩm: Curry 6
Các chi tiết nổi bật: thân giày làm từ knit (vải dệt), phần đệm to bản, mặt đế được chia đôi với các họa tiết bán mặt sàn, bộ đệm HOVR đặc trưng chạy dọc đôi giày.
Ngày phát hành: ngày 18 tháng 1
Mức giá: $130 USD (Gần 3 triệu đồng)
Địa chỉ phát hành: website UA.com và các cửa hàng bán lẻ chọc lọc của

Chi tiết: mẫu giày thửa mới nhất của siêu xạ thủ – Under Armour Curry 6 vừa được tung ra một phối màu đỏ rực với tên gọi “The Town” nhằm tưởng nhớ thành phối Oakland, sân nhà của đội bóng Golden State Warriors, nơi từ năm 2009 đã trở thành ngôi nhà thứ hai của Stephen. Dù có ý nghĩa như vậy, tuy nhiên các fan của Stephen tại Châu Á sẽ rất thích phiên bản này, nhất là khi Tết đã đến rất gần.

Với tên gọi “Heart of the Town”, sản phẩm sẽ mang rất nhiều ý nghĩa đối với Stephen và các fan của anh tại Bay Area, nhất là khi đội trưởng của Golden State từng chia sẻ rằng “những chức vô địch mà chúng tôi mang lại là thành quả tốt nhất dành cho các fan, những người luôn ủng hộ và ăn mừng chiến tích của chúng tôi một cách thật sự chân thành”.

Nguồn: Highsnobiety
Cùng đón chờ những tin tức mới nhất về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN. Đặc biệt, trong tháng 1 này sẽ có một chiến dịch cực kì thú vị trên Instagram của tụi mình đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.