SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Tom Hiddleston-Gương mặt đại diện của chiến dịch mới Gucci Cruise 2017

Tom Hiddleston – Nam diễn viên tài tử người Anh, nổi tiếng với vai diễn Loki trong Thor đã trở thành gương mặt mới trong chiến dịch may đo (Tailoring) của Cruise 2017.

 

 

gucci-cruise-2017-tailoring-4

 

 

Nhờ vào chiều cao lí tưởng, cộng thêm khuôn mặt cực điển trai và đôi mắt hút hồn phái nữ, Alessandro Michele đã cho rằng Tom Hiddleston là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế đầy quý phái của lần này.

 

 

gucci-cruise-2017-tailoring-2

 

 

Địa điểm thực hiện bộ ảnh photoshoot là dinh thự Dawnridge của cố nghệ sĩ Tony Duquette tại LA. Bối cảnh cực kỳ xa hoa và cổ điển với các món đồ cổ , tranh ảnh nghệ thuật đắt giá của Duquette. Ngay giữa bối cảnh ấy, Tom Hiddleston khoát lên từng bộ sắc nét của , thể hiện được nét quý phái, lịch lãm của một quý ông thực thụ. Thêm vào đó, bạn diễn của Tom còn là ba chú chó săn Afghan quý tộc rất đẹp.

 

gucci-cruise-2017-tailoring-5

gucci-cruise-2017-tailoring-3

 

 

Có thể thấy, sự tinh tế trong từng bộ của Gucci và nét quyến rũ, khí chất của Tom hiddleton đã giúp cho chiến dịch quảng bá BST mới của Gucci Cruise không những thành công mà còn có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp thời trang cao cấp.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.