SNKRVN

Tom Sachs x Nike Mars Yard Overshoe
Tin tức

Tom Sachs và Nike đi đến tương lai cùng phiên bản Mars Yard Overshoe

Sau nhiều lời đồn đoán về phiên bản tiếp theo giữa NikeCraft, thì những hình ảnh chính thức của phiên bản này đã xuất hiện. Dự án này vừa qua đã được hé lộ bởi chính tại buổi trình chiếu bộ phim Paradox Bullets tại Berlin, và sự chú ý ngay lập tức hướng về bản collab này với những ý kiến trái chiều.

Quay trở lại khoảng thời gian một tháng trước, nhiều trang báo đã đăng tải thông tin về phiên bản collab tiếp theo giữa . Vói những hình ảnh được cung cấp ban đầu, phiên bản này vẫn giữ thiết kế tương tự người anh em 2.0, khác biệt ở mỗi phần cổ giày. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức mới đây đã dặt tắt những suy nghĩ ban đầu bởi mẫu giày lần này không hề có một nét chung vào với những phiên bản trước.

Điểm đặc biệt và cũng là chi tiết ấn tượng nhất chính là kiểu thiết kế oversized lạ mắt. Ngoài ra, cả hai thậm chí còn sử dụng phiên bản Mars Yard 2.0 để tạo form cho đôi giày, sau đó đặt những chi tiết lên trên để đem lại sự khác biệt, kết hợp với lớp vỏ chống nước Dyneema. Phần túi ngay cổ giày được thiết kế với phần dây rút, đặt cố định tại một vị trí, kết hợp với chiếc khoác làm bằng nam châm nhằm giúp cho người dùng cuộn cổ giày xuống khi ở trong nhà. Phiên bản này còn có tác dụng giữ ấm trong mùa đông với phần túi ở cổ giày.

Bên cạnh đó, đôi giày còn sử dụng phần đệm của phiên bản SFB dưới phối màu icy blue, thích hợp cho một mùa đông lạnh lẽo.

Phiên bản Tom Sachs x Mars Yard Overshoe sẽ được phát hành tại Dover Street Market London vào ngày 11/10 với giá tương đương $511 USD và dự kiến đến tay phần còn lại của Thế Giới trong tương lai. Bạn nghĩ gì về phiên bản này? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

Nguồn: HYPEBEAST

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Mars Yard Overshoe.

Bài viết do Tom Sachs (@tomsachs) chia sẻ vào

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.