SNKRVN

Mars Yard
Tin tức, Sneakers

Toms Sachs x Nike Mars Yard 2.5 – Không đẹp bằng phiên bản 1.0 và 2.0

Các bạn có biết ba phiên bản đình đám Toms Sachs x Nike Mars Yard trước đây? Phần 1.0 và 2.0 có thiết kế gần như là như nhau, chỉ khác mỗi chất liệu trên phần upper. Còn Overshoes, còn được là 3.0, thì không thành công cho mấy. Lấy ý tưởng là đôi boot phi hành không trung, nên kiểu dáng siêu dị này không được fan hâm mộ đón nhận nồng nhiệt cho lắm. 1.0, 2.0 và 3.0 đã có, thì bạn nghĩ 4.0 sẽ được phát hành vào năm 2021 nhỉ? Sai, phiên bản Toms Sachs x Mars Yard 2.5 sẽ được ra mắt.

Mars Yard
Mars Yard 1.0
Mars Yard 2.0
Mars Yard Overshoes, 3.0

Vào cuối năm ngoái, chúng ta đã có những thông tin rằng nhà thiết kế Toms Sachs sẽ cho restock đôi Mars Yard 2.0. Nhưng không, phiên bản 2.5 sẽ chỉ là phiên bản ở giữa của 2.0 và 3.0. Đôi 2.5 có bộ đế của 3.0 và kiểu dáng thì lại của 2.0. Nếu các bạn có mang rồi thì sẽ biết rằng bộ đế của đôi Overshoes và mũi bọc hơi cứng. Nên đế của đôi 3.0 không thực sự là bộ đế thoải mái nhất. Tuy nhiên, điều này tốt hơn là việc bạn mua một đôi Overshoes, $600, rồi tự tay cắt đi. Phần chất liệu upper của phiên bản lần này có thể thấy được làm như đôi Element. Bạn có thể thấy vớ của người mang bên trong. Bộ da lộn ngoài đôi không còn đậm như trước, mà sẽ có màu lợt hơn tí. Dấu da lộn thường thấy, nay chỉ là một dấu được cắt mỏng dán lên.

Mars Yard
Đôi Mars Yard 2.5

Thoạt nhìn, phiên bản 2.5 sẽ trông nhẹ nhàng hơn những anh em 1.0 và 2.0 tiền nhiệm. Nhưng nó không còn giữ được vẻ sang trọng và ngầu của một đôi Mars Yard thường thấy. Những phiên bản trông chất lượng và tinh tế hơn. Phiên bản 2.5 này nhìn xem ra có vẻ rẻ tiền hơn. Hiện tại chưa có giá retail chính thức, nhưng có thể như những phiên bản tiền nhiệm, giá retail có thể là $250.

Bình luận
Instagram