SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tổng hợp 8 đôi sneaker all-red cho giáng sinh thêm lung linh

Giáng sinh sắp đến trong sự háo hức mong chờ của mọi người, không ngoại trừ cộng đồng yêu giày trên thế giới. Trước thềm mùa lễ hội cận kề, Nike dự định ăn mừng Xmas cùng bộ sưu tập 8 đôi sneaker all-red được yêu thích nhất.

 

nike-footlocker-all-red-1

 

Diện mạo red-out từ lâu luôn được nhiều fan hâm mộ quan tâm, nhất là từ khi “Red October” Yeezy 2 ra mắt 2 năm trước. Hiển nhiên trong dịp Giáng sinh này, các bạn sẽ không thiếu sự lựa chọn khi tìm cho mình một đôi giày đi cùng outfit tông màu đỏ rực rỡ này. Ta bắt gặp vẻ ngoài cực ngầu của Flystepper 2K3, Air Max Thea, Air Max Plus, Air Huarache Run, Air Force 1Ultra Moire trong bộ sưu tập sắc màu chủ đạo mùa Giáng sinh này. Với nhiều chất liệu được sử dụng khác nhau, sắc đỏ được áp dụng đúng tông màu trên tất cả 8 thiết kế, đảm bảo tính đồng nhất cho cả bộ sưu tập.

 

Hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn vẻ đẹp của những thiết kế trên trước khi cop cho mình một đôi trong mùa lễ hội yêu thương này tại Foot Locker Europe nhé!

 

nike-footlocker-all-red-2 nike-footlocker-all-red-3 nike-footlocker-all-red-4 nike-footlocker-all-red-5 nike-footlocker-all-red-6 nike-footlocker-all-red-7

 

Bình luận
Instagram