SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tổng hợp các phối màu của Nike Air Zoom Alphafly NEXT% đã chính thức ra mắt

Nike Air Zoom Alphafly NEXT% là đôi tạo nên tiếng vang vô cùng lớn trong cộng đồng chạy bộ trên toàn cầu trong suốt năm 2020 vừa qua bởi thành công của nó gắn liền với hình ảnh của Vận động viên chạy bộ đường dài, Eliud Kipchoge, đang nắm giữ kỷ lục thế giới được lập tại Berlin 2018 (2:01:39) và dự án phá vỡ giới hạn của con người INEOS 1:59 ở Vienna (1:59:40).

Nike Alphafly NEXT% cũng tạo nên một cuộc tranh cãi trong giới chạy bộ xuyên suốt thời gian vừa qua về việc sử dụng đĩa Carbon hỗ trợ & cũng đã vượt qua được những quy định mới của Liên Đoàn Điền Kinh Thế Giới (IAAF) để được các VĐV chính thức sử dụng trong tất cả các cuộc thi đấu chạy bộ đường dài.
Bài viết chi tiết về của đôi giày cũng như những quy định mới về đôi AlphaFly NEXT% đã được viết chi tiết TẠI ĐÂY & TẠI ĐÂY.

Từ lúc ra mắt cho đến nay, những phối màu cực kỳ đẹp mắt của Nike AlphaFly NEXT% đã được Nike chính thức tung ra. Tổng cộng đã có 5 phối màu, trong đó có một phối màu mà Eliud Kipchoge sử dụng trong sự kiện INEOS 1:59 là chưa chính thức được phát hành trên toàn cầu, còn lại các phối màu khác đã được bán với số lượng giới hạn & tạo ra độ hype khi nhiều runners đang bỏ công sức săn lùng & tìm kiếm. Cùng điểm lại các phối màu đã có mặt trên đôi Nike AlphaFly NEXT% nào:

1. Zoom AlphaFly NEXT% (White/Solar Pink) Eliud Kipchoge  – Sự kiện INOES 1:59

Nike Air Zoom Alphafly NEXT%

2. Zoom AlphaFly NEXT% (Black Electric Green) – Phối màu chính thức được ra mắt vào tháng 2 năm 2020

Nike Air Zoom Alphafly NEXT%
Trên chân chị Tiểu Phương Nguyễn là đôi Zoom AlphaFly NEXT% Electric Green

3. Zooom AlphaFly NEXT% Eliud Kipchoge Paying Homage – Dự đoán sẽ được bán nhân dịp tháng sinh nhật của Eliud Kipchoge 

Nike Air Zoom Alphafly NEXT%

4. Nike Alphafly NEXT% WaterMelon

5. Nike Alphafly NEXT% Orange

Bình luận
Instagram