SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Tổng hợp đầy đủ 5 phối màu Nike Lebron 15: Lebron Watch

Phải công nhận Lebron Watch là bộ sưu tập rất có ý nghĩa

Với phiên bản của mình, King James muốn làm điều gì đó đặc biệt sau 15 thiết kế sneaker cộng tác chung với . Đó là lý do và bộ sưu tập Lebron Watch ra đời. Sẽ có 5 phối màu khác nhau được thiết kế cho . Từng phối màu gợi nhớ đến một phiên bản sneaker mà James vô cùng yêu thích, ví dụ như Air Max 95 “Japan”, Diamond Turf, Air Griffey Max, ACG Mowabb, Vintage Box (màu sắc của chiếc hộp đựng ).

Nếu là fan của , chúng ta đều đã thấy anh on feet cả năm phối màu tại các trận đấu NBA. Dĩ nhiên là chúng rất đẹp và góp phần tôn lên lối đánh mạnh mẽ của “King James” trên sàn đấu. Tưởng rằng bộ sưu tập Lebron Watch sẽ chỉ là dạng Player Edition và không được phát hành, tuy nhiên tin vui dành cho tất cả các fan của Lebron là Foot Lockers House Of Hoopes đã chính thức phân phối cả năm phối màu tại bốn cửa hàng bao gồm: Harlem, Riverside (Chicago), Los Angeles và Cleveland. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để sở hữu những phiên bản cực kì ấn tượng và mang nhiều giá trị về mặt thương hiệu cho “the swoosh”.

A post shared by LeBron James (@kingjames) on

Với mức giá $200 USD, cả năm phối màu của Nike Lebron 15 Lebron Watch sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 7 tháng 4 tới. Nếu có nhu cầu đặt hàng, bạn có thể đăng ký tại ứng dụng Foot Locker trước 6 giờ tối ngày 5 tháng 4 (giờ Mỹ). Các bạn nghĩ sao về 5 phối màu này, liệu chúng có xứng đáng để sở hữu hay không? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với SNKRVN và đón chờ những tin tức mới nhất được cập nhật trên website và fan page của tụi mình nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.