SNKRVN

Kiến thức

Tổng hợp những đôi sample của Travis Scott hot nhất

Chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Travis Scott vào thời điểm hiện tại. Anh được ví như thanh niên “vàng” trong giới sneaker. Vì những collab có tên anh đều mang lại độ hype nhất định. Không nói đâu xa, sự kết hợp giữa anh và McDonald là một ví dụ điển hình. McDonald là một chuỗi thức ăn nhanh số một ở Mỹ. Thì nó có liên quan gì đến sneaker đâu? Nhưng đó là món ăn khoái khẩu của Travis Scott, thế nên McDonald đã làm ăn một chiếc bánh burger có tên anh và giấy gói có tên anh trên đó. Bất ngờ thay, rất nhiều fan hâm mộ đã đứng xếp hàng chỉ để mua phần thức ăn ấy. Anh đụng đến gì là cái đấy hot đến đó. Vậy hãy cùng SNKRVN điểm lại những đôi sample chỉ có friend and family của anh may mắn được sở hữu nhé.

Travis Scott Air Jordan 4 “Olive”

Mẫu Air Jordan 4 xem là mẫu yêu thích nhất của chàng ca sĩ “La Flame”. Có rất nhiều mẫu Jordan 4 xuất hiện trong list ngày hôm nay. Các bạn cùng chờ nhé. Như thường lệ, phiên bản Jordan 4 của Travis Scott sẽ được phủ chất liệu da lộn khắp phần upper. Đằng sau đôi bên trái sẽ là chữ Nike Air quen thuộc và bên phải là chữ Cactus Jack, công ty âm nhạc của chính anh. Như đôi màu xanh trước đây, đôi sample cũng được phủ một lớp da lộn, trông rất sang trọng và bắt mắt. Phiên bản sample này làm nhớ đến đôi Jordan 4 Eminem năm nào.

Travis Scott x Air Jordan 4 "Grey"
On feet đôi Travis Scott x Air Jordan 4 “Olive”
Travis Scott x Air Jordan 4 "Grey"
Một góc ảnh sau lưng
Travis Scott x Air Jordan 4 "Grey"
Lên chân hơi bị hot

Travis Scott Air Jordan 4 “Purple”

Gam màu này có thể nói là gam màu đẹp nhất trong tất cả các đôi của Travis Scott. Vẫn chất liệu da lộn thường thấy trên phần upper. Nhưng với gam màu tím quyền lực, sự kết hợp của da lộn và tím tạo nên một siêu phẩm. Đi ngược lại thời gian, chỉ có những người có địa vị cao, như vua hoặc hoàng hậu mới được phép sử dụng màu tím. Nên thường nhắc đến màu tím, người ta sẽ nghĩ ngay tới đây là màu cho người có quyền lực. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ thấy đôi này có ngày phát hành chính thức. Chỉ những người quen hay thậm chí chỉ có mỗi Travis Scott có mà thôi. Nhiều tháng trước, một cửa hàng có tên là Urban Necessities, chủ là Two Js Kicks, hay còn được gọi là Jaysee Lopez, đã có một đôi Travis Scott. Chỉ một size 10 duy nhất. Và giá dĩ nhiên không hề rẻ, khoảng $15,000. Nhưng hiện tại trên web không còn thấy nữa. Có thể một đại gia nào đó đã mua.

Travis Scott x Air Jordan 4 "Purple"
Bạn có dám mang đôi giày $10,000 chơi bóng rổ?
Travis Scott x Air Jordan 4 "Purple"
Màu của quý tộc
Travis Scott x Air Jordan 4 "Purple"
Nhìn crease mà đau lòng

Travis Scott x Air Jordan 6 “Yellow”

Giống như đôi “Olive” năm ngoái. Vẫn chất liệu da lộn khắp đôi và hai cái túi nhỏ hai bên. Vẫn kiểu cách ấy, nhưng thay đổi duy nhất chắc chỉ nằm ở màu chủ đạo. Travis Scott lấy màu vàng làm chủ đạo cho nguyên đôi giày. Với màu vàng, đôi sẽ làm bạn cực kỳ nổi bật khi sải chân trên đường. Người xuất hiện với phiên bản độc nhất vô nhị này là ca sĩ, bạn thân Offset.

1 pha chất như quả gấc của Offset
Tấm ảnh quá iconic

Travis Scott x Air Retro High

Phiên bản được lộ diện gần đây nhất là mẫu giày Air Retro High thần thánh. Khi collab với Air Jordan 1, chắc chắn đôi giày ấy sẽ nổi như cồn. Thêm cái tên Travis Scott, thì đôi giày ấy phải đặt tới mức thượng thừa. Như đôi Travis Scott năm ngoái, đã được sold out chỉ trong vòng 1 giây. Hiện nay, để sở hữu đôi giày ấy, bạn phải chi ra tầm $1,000 trở lên. Quả là một mức phí không rẻ. Cái tên Travis Scott chưa bao giờ hết hot, vài ngày gần đây thôi, báo giới lại thấy anh mang một đôi độc đáo khác. Giống với đôi Jordan 1 năm ngoái, vẫn dấu swoosh ngược đặc trưng và màu nâu quen thuộc. Điểm khác biệt và cũng là điểm nhấn, đó chính là gần như phần upper được phủ toàn bộ bằng màu trắng. Chỉ có phần ngón chân là màu nâu. Liệu sắp tới chúng ta sẽ thấy một đôi Jordan 1 từ Travis Scott?

Travis Scott chắc ám chỉ anh là số một, không ai số hai
“Có nên release không ta?”

Hình ảnh closed up

Kết Luận:

Travis Scott đang được xem là nhân vật có tầm ảnh hưởng vài năm qua. Anh giờ đây giống như Kanye West vài năm trước, khi còn đang ở trên đỉnh cao. Những đôi sample đỉnh cao như thế này khó có thể xuất hiện được với người hâm mộ. Có thể đây chỉ luôn là những phiên bản friends and families hoặc sample, chỉ có duy nhất Travis Scott được mang. Nhưng không gì là không thể. Bạn chỉ cần cầm khoảng $10,000 trở lên là sẽ sở hữu được một trong bốn đôi siêu đặc biệt này.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5
Instagram