SNKRVN

Tin tức

Tổng hợp toàn bộ các thiết kế OFF WHITE x NIKE sắp ra mắt

Cuối cùng thì BST cực nóng của mùa Hè – OFF WHITE x cũng đã chính thức lộ diện toàn bộ các khuôn mặt sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 sắp tới. Dựa trên các thiết kế và phối màu danh tiếng của thương hiệu hàng đầu nước Mỹ này, đã nhanh chóng thể hiện “bàn tay vàng” của mình thông qua những miếng patch và đường chỉ chắp vá đầy điệu nghệ khó một ai có thể nghĩ đến.

Bên cạnh đó, những chi tiết làm nên tên tuổi của OFF WHITE như các kí tự hoặc đoạn văn chú thích cũng được sử dụng trong những sản phẩm này. Tiêu biểu có thể nói đến như kí tự “AIR” trên bộ đệm của Air Presto hay dòng chữ “SHOELACES” trên hầu hết các bộ dây giày.

Hiện nay bộ sản phẩm đã lộ diện những cái tên hàng đầu như Air Jordan 1 phối màu “Chicago”; VaporMax; Air Presto; Blazer Mid; Cortez; Air Max 90; LunarEpic Flyknit và 1 thiết kế đang trong vòng bí mật được dự đoán là Air Jordan 3. Với những cú hích cực lớn này, vẫn đang chứng tỏ ngôi vị dẫn đầu của mình mà ta có thể nghĩ ngay đến một câu cổ ngữ quen thuộc “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.