SNKRVN

Bộ sưu tập Sneakers 2019 của SNKRVN
Đánh giá, SNEAKERS

Tổng hợp toàn bộ những đôi sneakers SNKRVN đã mua năm 2019 vừa qua và đôi giày ad yêu thích nhất.

 1. Nike VaporFly Next%: SNKRVN xin được bình chọn đây là đôi giày chạy của năm bởi những công nghệ, những tấm huy chương và những thành tích vô cùng nổi bật trong năm 2019 vừa qua. Điển hình phối màu hồng cực kỳ xuất sắc cho nam giới và nguyên một dàn pacer đỉnh cao sánh cùng Eliud Kipchoge trong dự án phá vỡ giới hạn con người với Full Marathon, thành tích đạt được là 1:59:40. Đôi giày Next% cũng là đôi mình lập được PR cá nhân với pace trung bình 5:30 phút/km cho cự ly 10km vừa qua. Tổng thời gian mình chạy là 57 phút. Điều không hài lòng nhất là đôi giày sử dụng công nghệ Zoom, chạy một hồi tã như bánh mỳ nhanh hơn, và giá nó quá mắc.
 2. Nike VaporFly 4%: Hài lòng tiếp theo thì mình mê đôi VaporFly 4% nhất vì đó đang là một trong những đôi giày chạy mắc nhất mình mua từ trước tới nay. Đôi này vẫn chưa có điều kiện đi Racing trong giải chạy nào nhưng nó đã là một đôi giày mình lập PR cho bản thân 10km tại Đà Lạt với thành tích 59 phút. Đôi giày có một nhược điểm cực lớn đó là đế Zoom quá dễ rách, đạp đá toạc một miếng lớn khá buồn. Đôi này được cái cực đẹp nhưng đế lại nhăn thấy xấu quá mức luôn.
 3. Nike ZoomFly SP: Đôi giày chạy kỷ niệm với thành tích đúng 60 phút cho cự ly 10km tại Quy Nhơn Marathon và lập PR đầu tiên cho 2019 trong chuyện chạy bộ. Bộ đệm vẫn xài Lunarlon cũ của Nike tuy nhiên phần upper chất liệu rất giống với NEXT%.
 4. Một trong những đôi giày mình tò mò nhất cuối cùng cũng trên chân. Casual siêu đẹp, nhưng phối màu trắng siêu mau dơ và bám bẩn. Điều thất vọng nhất đó là mang đôi này qua Sing làm sương sương 4.8km xong chân đau khủng khiếp. Nói thiệt các bạn ơi mua Joyride thì đừng chạy, thất vọng nặng nề lắm luôn á.
 5. Nike React Flyknit 2 x Nathan Bell: Đôi giày nhiều kỷ niệm khi cất bước chạy đầu tiên 3km ở công viên Tao Đàn, và sau đó là chăng hành trình chạy ở Phú Quốc để mình tiếp tục niềm đam mê chạy bộ. Bộ đêm êm không có gì đáng bàn, thích nhất cái phần dây hoạ tiết Doodle của Nathan Bell. Thật sự đây là đôi để chạy, mình mang casual hằng ngày không thấy đẹp lắm.
 6. Đôi giày gây thất vọng nhất 2019 vì đi quá đau chân. Phải nhấn mạnh một điều khi 2018 leak thông tin mình đã rất trong chờ nó. Ngày đêm mong ngóng sau hơn 2 3 tháng chờ đợi để on feet nhưng đau chân không tả nổi. Thế là để trưng trên kệ luôn chứ không dám mang nữa. Bề ngoài thiệt sự đẹp nhưng đáng buồn thay…
 7. Air Jordan 4 Retro Bred: Đôi Air Jordan mình thích nhất và Nike VN mang về, mình mua đơn giản vì tính lịch sử và bản thân cũng muốn bổ sung vào bộ sưu tập đang có tại Văn phòng SNKRVN. Đôi giày cũng đã mang đi Nha Trang để quay Sneakers Phiêu Lưu Ký, nó đã không còn DS nữa rồi :(((
 8. adidas UltraBoost 19: Một trong những đôi giày mình yêu thích nhất khi mang Casual hằng ngày và dùng cho những chặng đường luyện tập chạy bộ nữa. Nhiều bạn chê đôi này không xuất sắc, nhưng mình nghiên cứu về Primeknit, về heel cage mới và quan trọng nhất là tính thiết kế tối giản chỉ bằng 4 bộ phận tạo ra đôi giày, từ lúc ra mắt 2018 leak thông tin mình đã mê nó. Sở hữu xong so sánh mang casual với Air Max 720 cũng nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau.
 9. Hai đôi siêu phẩn UltrBOOST 19 Falcon và UltraBoost S&L X-Wing đã nằm nhẹ nhàng trong bộ sưu tập sneakers 2019. Bọn mình đã đem đến đánh giá chi tiết nhé. Khoái nhất vẫn là đôi cách in lên đệm Boost của adidas, kỹ thuật rất nét và đẹp. Bên cạnh đó là việc lớp lót quá xịn xò. Điểm trừ lớn nhất chỉ là phối màu không mang tính đột phát như bọn mình mong đợi hoặc một cái gì đó đặc biệt hơn. Vẫn thấy thiếu thiếu nhẹ nhẹ một cái gì đó.
 10. adidas PulseHD Winterized: Đôi giày chạy mang những bất ngờ lớn vì nó link với tài khoản của Spotfify và quan trọng nhất là cái vụ toạ độ của ba nơi rất quan trọng của adidas. Chạy sương sương với đôi PulseHD Winterized mà mê vì BOOST HD nó nén mạnh hơn và đáp chân thực hơn so với những đôi khác.
 11. Reebok PumpFury OG: Bất ngờ rằng tưởng mang vào chân không êm nhưng hoá ra êm không tưởng. Đôi FuryPump 2015 mình đã được cầm trên tay, nhưng mãi đến khi Reebok Việt Nam mang về mới thấy sướng và mua ngay vì đó là phiên bản kỷ niệm cũng như tính OG của phối màu Tri-color Đỏ/Trắng/Xanh.
 12. Đôi giày lực nhất mà mình sở hữu từ Reebok. Quá đẹp, quá xứng đáng sở hữu và quá xứng đáng để Reebok nhận một BIG LIKE cho sự thay đổi về thiết kế sản phẩm. Đôi giày mình nhìn thấy ngay lần đầu và bảo team ngay lập tức phải ORDER và sau đó giao hàng tận nơi là thấy phê rồi. Chưa dám mang, vì tiếc, vì thích, muốn đôi này chỉ trưng lên kệ mà thôi. Để sau có hứng mang thì mình cho các bạn cảm nhận sau về nó nhé.
 13. Đôi giày mang cho mình nhiều kỷ niệm khi chạy event cùng Reebok Việt Nam trong năm vừa qua với chủ đề Night 05.11 tại Khu13 Q1, HCM. Một buổi tối nhiều điều để nói để suy ngẫm về hành trình làm việc tại SNKRVN. Đây có lẽ là đôi sneakers mình làm việc trở lại cùng Big Daddy và Emily. Leo lên xe bus chạy 2 vòng thành phố xong ói xanh mật cả team vì chụp hình nhìn vào thấu kính và màn hình khiến mình cùng team say xe. VCL quá thể luôn á.
 14. Reebok Aztrek: Đôi này mang vài lần, thích cái sự retro của nó và cảm giác rất đã, tuy nhiên đôi này mình mang và phối đồ nó cứ chỏi nhau kiểu gì. Retro nhưng mà có lẽ mình không hạp nên vệ sinh sạch sẽ đưa lên kệ luôn rồi.
 15. Reebok LiquiFect: Test thử 6.4km mà lòng vui sướng bởi đôi giày đạt được hơn những gì mình kỳ vọng. Chỉ có một điểm yếu duy nhất đó chính là mũi giày không chếch lên cao làm cho mình tốn lực nhấc chân hơn chút xíu. Tuy nhiên vẫn là một đôi giày tập chạy của mình từ cả tuần nay rồi.
 16. Peak Taichi King: Đôi giày đem đến sự ngạc nhiên nhất bởi Giá và yếu tố công nghệ. Cầm bản Taichi đầu tiên mang vẫn có cảm giác gì đó không ổn khi chạy, nhưng đến đôi Peak Taichi King thì ôi thôi rồi phê nhé các bạn ơi. Nhiều bạn nói bài trừ thương hiệu Trung Quốc, bản thân mình thấy cái gì tốt mình vẫn xài, không phải cái gì của Trung Quốc cũng xấu. Theo ý kiến cá nhân mình là vậy. Peak Taichi vẫn là đôi giày tập chạy yêu thích nhất. Mình cũng nói chuyện thẳng với brand Peak là nên cải tiến thêm phần vân đế vì khi chạy lên pace 4:30 thì nó trượt làm mất lực chân, nên đôi này không đem race được.
 17. Onitsuka Tiger Knit Trainer: Mua ngay không suy nghĩ, về cơ bản khi lần đầu gặp gỡ thì bản thân mình yêu thích cách mà thay đổi thiết kế của thương hiệu, ngoài những dòng sản phẩm legend đã định danh trên thị trường. Việc xây dựng cửa hàng và chuẩn bị những chiến dịch tiếp theo chắc chắn sẽ tạo nên sự sôi nổi của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam trong 2020. Cùng chờ xem họ sẽ mang những đôi sneakers nào tiếp theo về VN nhé.
 18. Biti’s toàn bộ bộ sưu tập, nổi nhất vẫn là Biti’s x Việt Max: Điểm nhấn lớn nhất của Biti’s yes xin thưa đó là video truyền cảm hứng rất lớn về văn hoá đường phố, mình không mang đôi Biti’s Việt Max vì mình thích đôi đó, cứ trưng lên kệ vậy thôi. Bản thân Biti’s đã có sự chuyển mình quá lớn và những gì họ đang làm quá bài bản. BIG LIKE for team Biti’s tuyệt vời.
 19. ShoeX Giày từ cafe: Gặp anh Thanh – founder của Thương hiệu ShoeX trong một buổi chiều tà ở quận Bình Thạnh, ngồi trên quán bar làm ly rượu sương sương và nói chuyện về niềm đam mê giày. Mọi người nói đôi này giống Cole Haan, nhưng mình tin chắc thời buổi này sẽ có nhiều cái giống nhau, quan trọng mình nhìn thấy tầm nhìn và chiến lược anh Thanh ra mắt sản phẩm. Cafe thì ai cũng làm, nhưng giải pháp là tạo ra sản phẩm có vật liệu thay thế thân thiện môi trường đang là xu hướng. Vậy thôi, gặp người cùng đam mê, cùng ngôn ngữ làm business và làm giày. Welcome anh và thank you anh cùng thương hiệu ShoeX
 20. Rienevan Casual: Thôi không bàn về Tiến, vì mình cũng đã từng chia sẻ về những gì mình trao đổi cùng Tiến trên SNKRVN nhiều lần trước. Con người của đam mê, dấn thân, chơi tới nái và khác biệt. Mình thích cách Tiến làm Rienevan, đầu tư, chỉnh chu, tử tế và quan trọng nhất là cách làm vô cùng đàng hoàng của một entrepreuner. Em ấy sẽ còn tiến xa tiến mạnh, hy vọng Rienevan vững bước. SNKRVN vẫn trưng trên kệ đôi sneakers Rienevan mà Tiến tự custom riêng cho SNKRVN. Vô cùng trân quý.
 21. Converse Limited Edition Graduate Patchwork: Nhận giày từ Vũ DOG (à là chủ thương hiệu Bulldog.vn) ông chủ chạy BMW bán giày, mấy ai giàu như ảnh để có thể làm vậy đôi. Người ta gọi SNKRVN anh ơi có đôi giày limited edition em kiếm được ngon lắm, anh lấy không? Ủa ngu gì không lấy không mua vì nó limited. Mở hộp ra may mà mình biết nó là xu hướng “Giày mới bị dơ” thì nói thiệt là không chửi Vũ DOG chứ không chửi ghê lắm á. Đôi đó chỉ nằm trên kệ, on-feet review xong cất luôn. Vì thích mê.

Tổng kết 2019, mua 21 đôi giày, má ơi trung bình cứ 1 tháng mua 2 đôi, tiền đâu chịu cho thấu. Nhưng rồi niềm đam mê vượt lên tất cả, từ hai bàn tay trắng gầy lên BST giày với cơ số nợ. Đó là ai đó nói thôi, chứ SNKRVN vẫn có được niềm tin yêu từ các bạn thì quả thiệt vui hết nấc. Hẹn 2020 quyết tâm 1 tháng sắm 5 đôi giày và đánh gía giày hot cho các bạn để các bạn lựa chọn. Comment ý kiến về BST SNKRVN đã mua năm vừa qua nhé. Chẳng có đôi nào hot như YEEZY 350 V2, Nike Air Force 1,… hay vài đôi mưa gió. Tiền đâu mà dám mua huhu.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.