SNKRVN

Tin tức, Sneakers

“Tổng tư lệnh” Kobe 10 Elite – Món quà từ Nike dành cho Obama

Với việc tiến gần hơn đến khoảng thời gian cuối trong nhiệm kỳ thứ 2, cũng có thể xem như cuối cùng tại Nhà Trắng của đương kim tổng thống Hoa Kỳ – Barack Obama, nhưng để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này, Nike đã chuẩn bị một món quà không thể thú vị hơn chính là một phiên bản đặc biệt dựa trên dòng giày Kobe 10 Elite cổ cao với tên gọi “Tổng Tư Lệnh”.

nike-kobe-x-elite-commander-01-960x640 nike-kobe-10-commander-president-obama-1 nike-kobe-x-elite-commander-03-960x640

Vị “Tổng Thư Lệnh” này được tạo ra nhằm bày tỏ lòng kính đối nhà lãnh đạo bằng cách sử dụng tông màu từ trường phổ thông mà Obama đã từng theo học tại Haiwaii. Phần lưỡi gà cũng được đính kèm theo một biểu tượng như một chiếc mề đai đại diện cho Tổng thống Hoa Kỳ bao gồm một chú đại bàng mang theo logo Kobe với các phối màu chủ đạo được sử dụng cho đôi giày là xanh volt và xanh lagoon.

nike-kobe-x-elite-commander-02-960x640

nike-kobe-10-commander-president-obama-2 kobe-bryant-president-obama

Ngày ra mắt chính thức cho phiên bản này đã được ấn định vào thứ 4 tuần sau, tức là rơi vào ngày 14 tháng 10. SNKR sẽ cập nhật giá bán và cửa hàng phát hành “Tổng tư lệnh” – Nike Kobe 10 Elite vào những ngày tới, các bạn hãy đón đọc các thông tin tại fanpage và website của chúng tôi nhé!

Bình luận
Instagram