SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Top 10 đôi sneakers bạn có thể custom riêng theo ý của bạn

Đối với nhiều người trong chúng ta, đôi giày không chỉ là công cụ để bảo vệ bàn chân và sức khoẻ của bạn mà nó còn là thứ để nói tên tính cách, con người trong bạn. Và không có gì tuyệt hơn việc bạn có thể thoả sức sáng tạo trên đôi giày bạn cảm thấy nhàm chán trước đây giờ đã trở nên ” độc nhất ” của riêng bạn. Nhưng, nếu bạn là một người hơi vụng về trong việc cầm cọ vẽ để sơn hay không có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ toàn bộ đôi giày để làm theo ý của bạn, và bạn phải bỏ ra 1 số tiền tương đương với đôi giày cho những customizer “độ” lại cho bạn thì những ông lớn trong ngành thời trang đã biết được điều đó, và đã giúp bạn thực hiện được phần nào đó giấc mơ khi xưa của bạn bằng chương trình “độ giày” như mi – , Nikeid. SNKR Việt Nam đã bầu ra 10 đại diện sáng giá cho bạn lựa chọn để có thể custom ngay bây giờ .

 

1 . Tubular Runner classic .

tubular

Tubular Runner classic là 1 sản phẩm đến từ được ra mắt cách đây không lâu. Thành công trên phương diện là một đôi giày chạy bộ đã lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Tubular đã được nhất nhiều đề cử sáng giá cũng như gặt hái được nhiều thành công bởi thiết kế đẹp và lạ mắt này, tiến hoá lên thành hằng chục phối màu và phiên bản nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ hương vị để thoả mãn người tiêu dùng. adiads đã bật đèn xanh cho chương trình custom riêng cho khách hàng tự thoả sức sáng tạo trên các phối màu riêng của bản thân.

Price : $125
Standard Price : $110

Thời gian chờ : 3 – 4 tuần.
2 . adidas Pure Boost

pureboost

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất từ adidas – boost, lớp đệm được tạo ra bởi những hạt cao su đặc biệt nhỏ nén và luyện với nhau, dù mới được ra mắt nhưng thành công của boost ngoài sức mong đợi của adidas. Đôi giày Pure Boost này cũng có mặt trong hàng ngũ những đôi giày của ông hoàng thời trang khó tính – Kanye West.
Price : $140
Standard Price : $120

Thời gian chờ : 3 – 4 tuần.
3 . adidas

stansmith
adidas
– một huyền thoại đến từ thương hiệu 3 sọc – adidas cũng có mặt trong danh sách này. Bạn có thể lựa chọn bất kì màu sắc nào trong bảng màu của chương trình và còn 1 điều đặc biệt nữa là bạn có thể chọn hệ thống xỏ dây thường hoặc velcro | strap  – quai dán cho riêng của bạn.
Price : $110
Standard Price : $75

Thời gian chờ : 3 – 4 tuần.
4 .

am95
Dòng giày chạy bộ huyền thoại có hơn 20 năm tuổi đời đến từ cũng có tên trong dach sách. Là dòng giày được phát triển theo từng cột mốc thời gian của mình, luôn áp dụng những công nghệ mới trên nền tảng cũ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống cũng như đem những niềm cảm hứng, những câu truyện vào đôi giày . Ngày nay, cũng đã được cho vào danh sách chương trình độ giày theo ý của khách hàng mang tên NIKE ID .
Price : $200
Standard Price : $160

Thời gian chờ : 4 – 6 tuần.
5 . Nike Kobe 10 Elite low

kobe
Một dòng sản phẩm thuộc phân khúc bóng rổ đến từ Nike – Kobe 10 Elite low, sử dụng công nghệ flyknit và flywire trên upper. Kèm theo đó là những công nghệ khác, được ra mắt cách đây không lâu, Kobe 10 Elite low cũng đã tạo nên sự đột phá cũng như vực dậy tinh thần giày bóng rổ của Nike. Và từ đó đến nay, dù có hàng chục phối màu nhưng vẫn chưa thể nào thoả mãn được phía người tiêu dùng cá tính, Kobe 10 Elite low cũng đã được Nike cho vào chương trình Nike ID của mình.
Price : $245
Standard Price : $200

Thời gian ước lượng : 4 – 6 tuần.
6 .

nb
– dòng sản phẩm đến từ thương hiệu New Balance ở Anh Quốc. Một trong những phân khúc giày chạy bộ đứng đầu thế giới cũng như chất lượng nhất mọi thời đại, New Balance dù đứng trước những cuộc biến đổi về thời trang cũng như công nghệ nhưng trong mỗi sản phẩm luôn len lỏi những cái tinh tế cổ điển từ đất nước sương mù. Dòng sản phẩm 998 cũng được đưa vào chương trình custom giày của New Balance để lột xác theo ý thích của chủ nhân đôi giày.
Price : $200
Standard Price : $170

Thời gian ước lượng :  2 – 8 ngày .
7 .

am1
Lại là một huyền thoại sống khác đến từ Nike. Mọi thứ trên Air Max 1 đều rất đơn giản, từ cách thiết kế, phối màu đến chất liệu đại đa số đều rất đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn đôi Air Max 1 của bạn lột xác và bỏ đi sự đơn giản đó thì Nike ID chính là nơi bạn gửi đôi giày của bạn lại và lột xác nó theo ý thích của bạn, như icy sole, embossed leather, snake skin, …
Price : $160
Standard Price : $110
Thời gian ước lượng : 4 – 6 tuần .
8 . Nike Air Huarache Run

huarache
Mang trong mình cái hồn của những đôi giày của những thập niên trước, sự cổ điển luôn phản phất trong cách thiết kế của Huarache. Bây giờ, với Nike ID, bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn và Nike Air Huarache Run cũng vậy. Bạn có thể tuỳ chọn áp dụng mọi thứ lên đôi giày của bạn, từ da rắn, lông cừu, da tổng hợp cho đến màu sắc, …
Price : $140
Standard Price : $100
Thời gian ước lượng : 4 – 6 tuần.
9 . adidas mi ZX Flux

adidas-mizx-flux-app-update-1
Hẳn các bạn còn nhớ đôi giày này đã từng tạo ra một làn sóng mạnh mẽ cho giới tiêu dụng cũng như giới trên ở Việt Nam , luôn phát triển và sáng tạo ra cái mới để đáp ứng nhu cầu cao của giới tiêu dùng , adidas đã sáng tạo ra ứng dụng mang tên mi ZX Flux , ứng dụng này giúp bạn có thể chụp bất kì hình ảnh gì và lồng lên đôi ZX Flux trong máy của bạn để làm hoạ tiết phần upper . Và nay nó cũng đã đưa vào thực tiễn nhưng trong 1 quy mô và giới hạn nhỏ hơn .
Price : $110
Standard Price : $90
Thời gian ước lượng : 3 – 4 tuần.
10 . Nike Air Force 1 high

af1
Lại là một tượng đài khác của Nike, sau lễ đại thọ hơn 30 năm tuổi của dòng giày này, vô số những phiên bản đặc biệt đã được phát hành ra, nhưng ít ai để ý đến định dạng cổ cao – high top. Theo một số thông tin dẫn chứng cho hay, khi ngày trước vẫn chưa có chương trình Nike ID. Nếu bạn muốn có một đôi giày được Nike làm riêng cho bạn, bạn phải là một nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định và có mối quan hệ với Nike, hoặc theo cách khác, bạn phải đưa cho Nike 1 khoảng tiền không nhỏ, từ 3 –  4 lần giá của 1 đôi Nike Air Force 1 cho 1 lần custom. Hơn nữa,một số phiên bản đặc biệt đã được làm ra dưới tên Bespoke có giá xấp xỉ khoảng $800 trở lên. Ngày nay, khi Nike đã có chương trình Nike ID và bạn có thể làm bất cứ điều gì trên đó trong giới hạn của chương trình.
Price : $150
Standard Price : $100
Thời gian ước lượng : 4 – 6 tuần .

 

Việc thương mại hoá việc custom giày ngày càng phát triển mạnh và đôi khi bạn cũng gặp những người có chung suy nghĩ về cách thiết kế giống bạn thế là “đụng hàng” lẫn nhau. Nếu bạn không muốn điều đó xảy ra, hãy suy nghĩ cho mình những phối màu đặc biệt mà ít ai nghĩ đến nhất và hãy thêu cả tên mình lên trên đó.

 

SNKR Việt Nam sẽ luôn mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và mới nhất về . Hãy đón đọc trong những bài viết tiếp theo nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.