SNKRVN

Kiến thức

TOP 10 ĐÔI SNEAKERS GIÁ DƯỚI $100 USD CÁC BẠN NỮ NÊN CÓ TRONG TỦ GIÀY CỦA MÌNH (Phần 1)

Sneakerhead là nữ luôn được cộng đồng sneakers không chỉ ở Việt Nam dành 1 tình cảm đặc biệt. Bởi sneakers là sự lựa chọn dường như không phải là ưu tiên hàng đầu so với giày cao gót hay các loại giày khác thể hiện sự nữ tính. Tuy nhiên, công bằng mà nói, sneakerhead là nữ luôn ghi điểm cực mạnh khi cùng chia sẻ 1 niềm đam mê với các bạn Nam. Và hôm nay SNKRVN (SNEAKER VIỆT NAM) chúng tôi xin điểm qua TOP 10 đôi giày có khá giá mềm (dưới 100 USD) mà các cô gái nào cũng nên có trong tủ giày của mình.

 1. PUMA CLASSIC SUEDE

 Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968 và nổi lên cùng với sự phát triển của văn hoá Bboy từ cuối thập niên 60 nhưng đến nay, Puma Classic không chỉ là item quen thuộc đối với những chàng trai mà còn trở thành 1 người bạn đồng hành cùng nhiều cô gái. Với mức giá chỉ khoảng $40 đến $70, đây quả thật là món đầu tư khá hời cho 1 đôi giày đảm bảo đủ những yếu tố như đẹp, bền, mang tính ứng dụng cao và dễ kết hợp với nhiều phong cách.

puma

pinkpumaa

Processed with VSCOcam with g3 preset

Processed with VSCOcam with c1 preset

2. NIKE AIR MAX THEA

Như một đứa con lai giữa dòng giày air max kinh điển và thiết kế tối giản hoá chi tiết của những đôi Roshe Run, Air Max Thea không chỉ hội tụ ưu điểm từ cả 2 dòng giày mà còn là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi mang gì hôm nay của các cô nàng vào mỗi buổi sáng. Không những vậy, mức giá bạn cần phải chi để mang 1 đôi về cho tủ giày của mình cũng đáng yêu không kém, dao động từ khoảng $90 tuỳ phối màu và chất liệu.

lfw9small1

4318047_DSCF0577

62381f9edfd79ad1e9ea8936cab5c46a

nikemiji1_zpsb6b3f639

3. CONVERSE CHUCK TAYLOR CLASSIC

Nhắc đến converse là nhắc đến đôi giày với thiết kế đơn giản nhưng k hề tẻ nhạt với gần 100 năm lịch sử nhưng đến nay Converse vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Tuy không nắm được vị trí thống lĩnh thị trường như những thập niên trước, Converse vẫn luôn có tiếng nói nhất định trong nền văn hóa sneakers. Ngoài mức giá khá mềm chỉ khoảng $45, một trong những điều khiến Converse luôn được yêu thích là bạn có thể thoải mái phối chúng với đủ kiểu trang phục mà vẫn hài hoà và tạo được nét riêng, điều mà không phải đôi sneakers nào cũng làm được.

4420601_lb

4425752_lob

conv

conversse

 

 

 

Bình luận
Instagram