SNKRVN

OFF-WHITE x Nike Air Presto
Kiến thức

Top 10 đôi sneakers hot nhất hiện nay – OFF-WHITE x Nike Air Presto (10/10)

2017 được xem là một trong những năm thành công nhất của thị trường giày. Khi các thương hiệu liên tục cho ra mắt nhiều thiết kế ấn tượng cùng các phiên bản collab độc đáo. Một trong những lần hợp tác “to oành” phải nhắc đến là của và ông vua thiết kế Virgil Abloh. 2 tên tuổi bắt tay nhau để ra mắt 10 thiết kế trong đó đôi giày nhận được nhiều mong chờ nhất chính là  x Air Presto.

Vài nét về Air Presto

Ra mắt lần đầu vào năm 2000, thiết kế được cho là một trong những đôi giày sở hữu công nghệ đỉnh cao vào thời điểm đó. Với lần đổ bộ đầu tiên, đôi sneakers được nhắc đến như một chiếc áo dành cho chân của bạn. Đôi giày chạy được chú trọng về công nghệ và thiết kế nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho dân mê chạy.

Đôi giày đã được ra mắt với nhiều phối màu và đặc biệt còn được mô phỏng chung với các nhân vật hoạt hình. Các hình ảnh này đươc sử dụng trong chiến dịch quảng bá. “Presto” có nghĩa là nhanh đúng tinh thần của một đôi giày chay. 13 phối màu cũng mang trên mình 13 cái tên khác nhau. Thiết kế có phần upper sử dụng vải lưới thông thoáng, đế giữa Phylon và đế ngoài Duralon.

Nike Air Presto

x Nike Air Presto

Collab series giữa nhà Swoosh và Virgil Abloh có thể nói diễn ra khá dồn dập. Khi 10 đôi giày đươc ra mắt trong 10 tháng. Môt con số không tưởng nhưng lai làm được bởi cha đẻ của . Đôi giày tuy không nhân được nhiều ưu ái cho phiên bản gốc nhưng lại chiếm được kha khá spotlight cho phiên bản collab này. Nhà thiết kế thiên tài đã thay đổi một vài chi tiết như phần lưỡi cùng dây giày in chữ SHOELACES.

OFF-WHITE x Nike Presto

Ngoài ra, những đăc điểm của OFF-WHITE cũng được thể hiện rõ. Từ chi tiết miếng tag màu cam đến khoá zip màu đỏ cho đôi giày. Lần ra mắt đầu tiên, đôi giày có phối màu đen và trắng kế hơp. Phần upper bên trong có dòng chữ “Off-White for Nike, Nike Air Presto, Beaverton, Oregon USA, c. 2017”. Phần quai bằng vải ở sau gót có chữ AIR nổi bật. Không chỉ thế, việc phối hợp các dây giày với màu sắc khác nhau cũng là nét đăc trưng thu hút của thiết kế này.

OFF-WHITE x Nike Air Presto

OFF-WHITE x Nike Air Presto

Vào tháng 7 này, hai phối màu trắng và đen mới cho OFF-WHITE x Nike Air Presto sẽ được tung bán với giá retail tầm 160$.
OFF-WHITE x Nike Air Presto
Hình ảnh từ Sneakerbardetroit
OFF-WHITE x Nike Air Presto
Hình ảnh từ Sneakerbardetroit
Hình ảnh từ Sneakernews
Hình ảnh từ Sneakernews
Cùng xem lại Top 10 đôi sneakers HOT nhất hiện nay tại đây nào:
  1. Air Jordan 4s x Travis Scott
  2. Air Jordan 12 “Michigan”
  3. Nike React Element 87
  4. Balenciaga Triple S
  5. adidas FUTURECRAFT 4D
  6. Sean Wotherspoon Air Max 97/1
  7. PlayStation Air Force 1
  8. OFF-WHITE x Converse Chuck ’70
  9. Balenciaga Speed Trainers
Thông tin và hình ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.