SNKRVN

Top 10 STORY MFG. Sundae Organic Selvedge Denim Jacket
Thời trang, Tin tức

Top 10 món đồ giúp bạn vừa thời trang vừa bảo vệ môi trường (Phần 1)

Thời trang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống và nhu cầu cho mặt hàng này đang ngày càng tăng cao. Nhu cầu tăng cao dẫn đến việc sản xuất nhiều và hàng loạt chất liệu được ứng dụng. Điều đó gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt lên môi trường. Với xu hướng bảo vệ môi trường thời gian gần đây, các thương hiệu đang nghiêm túc nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm không gây hại đến môi trường. Từ chất liệu đến màu nhuộm đều được cân nhắc kỹ.

Nếu bạn là một người yêu thời trang và mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh thì hãy xem thử 10 món đồ dưới đây nhé. Tất cả đầu được sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường để tạo ra.

PANGAIA Seaweed fiber t-shirt—off-white

Chiếc áo thun đến từ thương hiệu PANGAIA được làm từ sợi rong biển nước mặn kết hợp cùng bông hữu cơ. Tất cả đều được chứng nhận bởi GOTS (Global Organic Textile Standard). Điều này khiến các thiết kế có được đồ vừa vặn và mềm mại. Không chỉ thế, họ còn sử dụng dầu bạc hà tự nhiên để giúp chất liệu có thể sử dụng lâu hơn. Điều này giúp giảm thiểu 3,000 lít nước giặt trong suốt vòng đời của một chiếc áo thun thông thường. Giá cho một thiết kế này là $85 với 3 màu ngà, xám và đen. Bạn có thể đặt mua tại website của thương hiệu.

Seaweed fiber t-shirt—off-white top 10

STORY MFG. Sundae Organic Selvedge Denim Jacket

Story Mfg. thường có những cách thức sử dụng vải khá độc đáo. Các quy trình của họ thường được ghi lại kỹ lượng như một bài tiểu luận. Chiếc áo khoác denim này được dệt từ cotton hữu cơ và sử dụng chất nhuộm tự nhiên. Không chỉ có chất liệu an toàn với môi trường, kiểu dáng vô cùng hợp thời. Giá cho chiếc áo khoác denim này là $205 (đã giảm 50%) trên website của Mr. Porter.

Top 10 STORY MFG. Sundae Organic Selvedge Denim Jacket

MYAR UCRANIAN JACKET

Nếu bạn yêu thích những chiếc áo hoạ tiết camo thì MYAR UCRANIAN JACKET chính là lựa chọn truyệt vời nhất. Hoạ tiết camo này khá độc đáo với lịch sử bắt đầu từ năm 1988. Hoạ tiết được biết đến bởi các chiến sĩ Xô Viết, sau đó Ukraine đã sử dụng nó cho quân đội của mình. Tên gọi trong tiến Ukrain là bytan (butane). Chiếc áo này cũng có giá không hề thấp trên website của thương hiệu với $339.

Top 10 STORY MFG. Sundae Organic Selvedge Denim Jacket

CHILDREN OF THE DISCORDANCE Vintage Bandana Patchwork Shirt in Red

Children Of the Discordance là thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản. Thương hiệu chịu ảnh hưởng bởi các nề văn hoá nhỏ và được truyền cảm hứng cho BST mới nhất. Chiếc áo tay dài màu đỏ với các hoạ tiết được lắp ráp, thêu và “phá huỷ” từ các nguyên liệu tái chế. Áo sơ mi chắp vá cổ điển Bandana được chế tác từ bông tái chế  in họa tiết paisley. Thiết kế được làm thủ công bằng tay. Vì thế giá cho một thiết kế là $872 trên website.

CHILDREN OF THE DISCORDANCE Vintage Bandana Patchwork Shirt in Red

Ahluwalia Studio BUCKET HAT

Một chiếc nón Bucket đến từ thương hiệu Ahluwalia không chỉ giúp bạn chống nắng mà còn bảo vệ môi trường tốt hơn. Thương hiệu thời trang nam được thành lập bởi Priyah Ahluwalia từ trường Đại học Westminster. Các thiết kế đến từ thương hiệu này đều nhằm giúp người đàn ông hiện đại. Các chất liệu cũng thế hiện tính trách nhiệm và yêu cầu kỹ thuật cao. Chiếc mũ nhiều màu sắc được làm từ chất liệu sau khai khai hoang. Giá của chiếc mũ là 260$ tại website.

Top 10 AHLUWALIA STUDIO Bucket Hat in Navy

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK