SNKRVN

Studio Alch Eyelet Shirt
Thời trang, Tin tức

Top 10 món đồgiúp bạn vừa thời trang vừa bảo vệ môi trường (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, phần 2 hứa hẹn cũng sẽ có nhiều món đồ thú vị cũng như thân quen với các bạn lắm nhé. Hãy cùng SNKRVN khám phá những món đồ giúp môi trường xung quanh trở nên sạch hơn!

FEDERICO CURRADI Silk Shirt in Beige

Chiếc áo tay dài của Federico Curradi ghi điểm với màu sắc nhã nhặn cùng chi tiết độc đáo trên túi áo. Thiết kế vô cùng thân thiện với môi trường và có chất liệu vải lụa không nhă. Sandwwased silk là chất liệu lựa được giặt bởi các trái banh silicone nhằm loại bỏ độ cứng và nhăn của vải. Chiếc áo được làm thủ công 100% tại Ý nên giá thành cũng không hề thấp. Hiện tại, sản phẩm đang được giảm 30% còn $381 trên website.

FEDERICO CURRADI Silk Shirt in Beige

Studio Alch Eyelet Shirt

Một chiếc áo sơ mi tay ngắn khác đến từ Studio Alch sẽ giúp bạn nổi bật hơn với sắc xanh neon. Khác với thiết kế trên cùng phong cách nhẹ nhàng, chiếc áo này sẽ khiến bạn là tâm điểm của đám đông. Sản phẩm sử dụng kim băng và nút tròn kim loại để tạo điểm nhấn. Chiếc áo hiện cũng đang được giảm 30% trên website với giá là $325.

Đây là thương hiệu thời trang thể thao nam được phát triển theo phong cách “deconstruction” and “reconstruction”. Đây là phong cách khá nổi bật thời gian gần đây. Bằng ngôn ngữ thiết kế này, họ có thể kéo dài vòng đời sử dụng của các món đồ thời trang. Thương hiệu được thành lậo bởi Alexandra Hackett  – một trong 12 nhà thiết kế tài năng của chiến dịch Nike cho sự kiện Air Max 2017.

Studio Alch Eyelet Shirt

VYNER ARTICLES Elasticated Spray Paint Pants in Cream

Tiếp theo là một thiết kế quần màu be sáng đến từ nhà thiết kế Heikki Salonen. Anh là một trong những nhà thiết kế thời trang người Phần Lan nổi tiếng. Thương hiệu của anh cũng theo đuổi phong cách “deconstruction”. Chiếc quần được làm thủ công từ cotton cùng denim. Điểm nhấn của thiết kế là các vệt sơn được vẩy vô ý tạo nét thẩm mỹ riêng. Giá cho thiết kế làm từ chất liệu bảo vệ môi trường này là $215 trên website.

VYNER ARTICLES Elasticated Spray Paint Pants in Cream

Eckhaus Latta Blue Seam Painting EL Jeans

Chiếc quần jeans sẽ là một item không thể thiếu trong bất kì tủ đồ của ai. Thiết kế đến từ thương hiệu Eckhaus Latta sẽ giúp bạn theo đuổi phong cách thời trang mang chút hơi hướng cao bồi miễn viễn tây. Đặc biệt giá của thiết kế này đang được giảm đến 48% chỉ còn $169 trên website.

Eckhaus Latta Blue Seam Painting EL Jeans

ULTRABOOST PARLEY SHOES

Món đồ cuối cùng rất thân quen với cộng đồng sneakers không ai khác chính là thiết kế giày adidas UltraBoost Parley. Đôi sneakers là sản phẩm nhà “3 sọc” hợp tác cùng Parley với mục đích giảm tải số lượng nhựa xả vào đại dương hằng năm. Bạn có thể ủng hộ adidas và Parley for the Ocean bằng cách sở hữu thiết kế này chỉ với giá $180 trên website. 

ULTRABOOST PARLEY SHOES

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK