SNKRVN

Bóng đá

Top 5 phát hành bóng đá nổi bật của tháng Mười Một

Tháng mười một năm nay có vẻ là một tháng đầy hứa hẹn và nhộn nhịp với rất nhiều sản phẩm liên quan đến bóng đá như giày hoặc đồng phục thi đấu lần lượt được ra mắt. Và sau đây hãy cũng SNKR Việt Nam điểm qua 5 phát hành nổi bật nhất sẽ ra mắt trong tháng Mười Một này các bạn nhé!

 

1. Trang phục thi đấu adidas 2017 CONFED CUP

germany-kit

 

adidas đã và đang chuẩn bị những bộ trang phục cho các đội tuyển Quốc gia cho giải Confed Cup 2017 sắp tới.  Dưới đây là hình ảnh bị leak trang phục khá bắt mắt của đội tuyển Đức.

 

germany-2017-confed-cup-kit-2

 

2. NIKE MERCURIAL SUPERFLY CR7 BOOTS – CHAPTER 3

nike-mercurial-superfly-cr7-2016-2017-boots-2

 

Mẫu giày signature Nike Mercurial Superfly CR7 dành riêng cho siêu sao Ronaldo được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng Mười Một sắp tới, và các chuyên gia dự đoán rằng đây sẽ là một trong những thiết kế giày bóng đá hot nhất năm nay.

 

3. NIKE 2017 KANGAROO LEATHER TECH CRAFT

nike-2016-tech-craft-pack

 

Nike sẽ hồi sinh dòng giày bóng đá Tech Craft với chất liệu da kangaroo cao cấp vào tháng tới, sau lần đầu phát hành vào tháng Hai năm 2015. Bộ sưu tập sẽ bao gồm 4 mẫu giày bóng đá huyền thoại của Nike, bao gồm: Nike Hypervenom II, Nike Magista 2, Nike Mercurial Superfly V, Nike Mercurial Vapor IX và Nike Tiempo.

 

4. NIKE WINTER 2016

black-blue-nike-magista-obra-ii-2

 

Một phối màu mới hoàn toàn sẽ được ra mắt, và chúng ta hãy đón chờ bằng cách theo dõi các siêu sao sẽ mang chúng và trình diễn trên sân cỏ vào tháng Mười Hai sắp tới nhé!

5.adidas Ace PureControl thế hệ mới

black-red-adidas-ace-17-purecontrol-boots-2

 

adidas Ace 17 PureControl với công nghệ Boost sẽ ra mắt cùng thời điểm với siêu phẩm adidas Glitch. Cùng chờ đón màn khuấy đảo làng túc cầu của thương hiệu “Ba Sọc” các bạn nhé!

 

 

Bình luận

Instagram